หน้าแรกแกลเลอรี่

ลิเวอร์พูลอย่าประมาท!

ลิเวอร์พูลอย่าประมาท!

PUN ABBEYROAD

6 พ.ย. 2561 06:00 น.

"หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มีโปรแกรมทำศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มซี นัดที่ 4 พบกับ เซอร์เวนา ซเวซดา ในค่ำคืนวันนี้ (6 พ.ย.) เวลา 00.55 น.

ปัจจุบันพลพรรคหงส์แดงมี 6 คะแนน จากการลงเล่น 3 นัด นำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม โดยมี นาโปลี และ ปารีส แซงต์ แชร์แมง ตามหลังมาโดยมีแต้มน้อยกว่าอยู่ 1 และ 2 คะแนนตามลำดับ

การบุกไปเยือน เซอร์เวนา ในนัดนี้มีความสำคัญกับทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ เป็นอย่างมาก เพราะถ้าเกิดพลาดท่าเสมอหรือถึงขั้นล็อกถล่มบุกไปแพ้ขึ้นมา จะทำให้สถานการณ์ในการลุ้นเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายระทึกขึ้นมาทันที เพราะเมื่อดูจากแต้มของแต่ละทีมในตอนนี้ไม่ได้ห่างกันมากเลย เซอร์เวนา ก็ยังไม่หมดโอกาสเข้ารอบแต่อย่างใดแม้จะเลือนลางเต็มทีก็ตาม และ 2 นัดต่อไปในรายการนี้ของหงส์แดงก็ยังต้องเจอกับทั้ง ปารีส แซงต์ แชร์แมง และ นาโปลี

ดังนั้นภารกิจของลิเวอร์พูลก็ไม่มีอะไรมาก ต้องบุกไปเอาชนะเซอร์เวนาให้ได้ ยิงหลายลูกยิ่งดี เพราะนัดแรกก็เปิดบ้านถล่มมาก่อนแล้ว 4-0 และหลายฝ่ายก็คาดการณ์ไปในทิศทางเดียวกันว่าหงส์แดงจะคว้า 3 แต้มในค่ำคืนนี้ได้อย่างไม่ยากเย็น

อย่างไรก็ตาม คำพูดยอดฮิตในเกมกีฬาอย่าง "ห้ามประมาท" ก็ยังคงใช้ได้อยู่เสมอ เพราะถ้าคุณประมาทเมื่อไรก็อาจถูกลงโทษได้ ยกตัวอย่างง่ายๆ จากเกมที่โดนอาร์เซนอลไล่ตีเสมอนัดล่าสุดนั่นแหละ

PUNABBEYROAD

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลเซอร์เวนา ซเวซดายูฟ่า แชมเปียนส์ลีก

คุณอาจสนใจข่าวนี้