หน้าแรกแกลเลอรี่

'มูรินโญ' เปิดใจหลังแมนฯยูเจ๊าบาเลนเซีย ชี้สาเหตุเล่นได้แค่นี้

'มูรินโญ' เปิดใจหลังแมนฯยูเจ๊าบาเลนเซีย ชี้สาเหตุเล่นได้แค่นี้

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 ต.ค. 2561 06:00 น.

โชเซ มูรินโญ กุนซือทีมแมนเชสเตอร์ ยุไนเต็ด ออกมาเปิดใจหลังพาทีมเปิดบ้านเสมอ บาเลนเซีย ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก นัดล่าสุด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 3 ต.ค. ว่าโชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มองว่าผลเสมอกับ “ค้างคาว” บาเลนเซีย 0-0 ในศึกยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก รอบแบ่งกลุ่ม กลุ่มเอช นัดที่ 2 คาถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด นั้นยุติธรรมแล้ว

เกมนี้ปิศาจแดงยังหาฟอร์มเก่งไม่เจอ แม้จะพยายามบุกเข้าใส่บาเลนเซีย แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ทำให้เก็บได้เพียงแต้มเดียวในนัดนี้ หลังจบเกม มูรินโญ มองว่าเกมนี้ทีมขาดคุณภาพในการขึ้นเกมจากแนวรับ แถมแนวรุกก็ไม่ได้อยู่ในโมเมนต์ที่ดีที่สุด

“มันเป็นคืนที่น่าผิดหวังและไม่ใช่ผลการแข่งขันที่เราต้องการ ผมคิดว่าเราเป็นทีมที่พยายามมากขึ้น และมีโอกาสทอง 2-3 ครั้งที่น่าจะทำให้ชนะ แต่ผมยอมรับผลการแข่งขันว่ายุติธรรมแล้ว พวกเขามีความพยายาม พยายามยกระดับการเล่น พวกเขายกระดับความมุ่งมั่น แต่เราไม่มีคุณภาพในทางเทคนิคสำหรับขึ้นเกมจากแนวรับ เราพยายามทำในสิ่งที่ทำได้ดีที่สุดเพื่อหยุดทีมที่เล่นกันได้รวดเร็วในจังหวะโต้กลับ และเราพยายามสร้างโอกาสที่จะชนะเกม เรารู้ว่าเราไม่ได้สร้างโอกาส 20 ครั้ง เนื่องจากเรารู้ว่าแนวรุกจของเราไม่ได้อยู่ในโมเมนต์ที่ดีที่สุดของความเขื่อมั่น รวมทั้งฟอร์มส่วนตัว” มูรินโญ กล่าว

วิดีโอแนะนำ

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ
01:17

นาทีหนุ่ม 17 ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ โดนท่อไอเสียเสียบร่างดับ