หน้าแรกแกลเลอรี่

งานกร่อย ตำรวจลงปาร์ตี้ฉลองวันเกิด "ลูกากู" ฐานแหกกฎโควิด

งานกร่อย ตำรวจลงปาร์ตี้ฉลองวันเกิด "ลูกากู" ฐานแหกกฎโควิด

ไทยรัฐออนไลน์

14 พ.ค. 2564 01:40 น.

ทำเอากร่อยกันทั้งงาน หลังตำรวจอิตาลีบุกงานปาร์ตี้ฉลองวันเกิดอายุครบ 28 ปี “โรเมลู ลูกากู” ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองมิลาน เนื่องจากฝ่าฝืนกฎโควิด

เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นหลังจากเกมที่ อินเตอร์ มิลาน เปิดบ้านเอาชนะ โรมา ไป 3-1 ในศึกกัลโช เซเรีย อา เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา เพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงเท่านั้น ซึ่ง Corriere della Sera ระบุว่า ลูกากู ได้เปิดโรงแรม The Square Milano Duomo เพื่อจัดงานฉลองวันเกิดให้กับตัวเอง โดยมีแขกร่วมงานกว่า 23 คน

ข่าวแนะนำ

รายงานระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจมิลานได้เข้าไปในงานปาร์ตี้ช่วงเวลา 03.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น เนื่องจากได้รับแจ้งว่างานดังกล่าว ฝ่าฝืนกฎเคอร์ฟิวที่จะสั่งห้ามประชาชน รวมตัวกันระหว่างเวลา 22.00 น. ถึง 05.00 น.

สำหรับการเข้าจับกุมครั้งนี้ ลูกากู พร้อมด้วยแข้งทีมงูใหญ่ทั้ง แอชลีย์ ยัง, อัชราฟ ฮาคิมี รวมถึง อิวาน เปริซิช และผู้จัดการโรงแรม ได้ถูกตั้งข้อกล่าวหา และปรับเงินเพื่อเป็นการลงโทษไปในที่สุด

อย่างไรก็ตาม นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่แข้งดังจากเซเรีย อา ที่ถูกจับกุมในข้อหาแหกกฎคุมเข้มโควิด เพราะเมื่อไม่กี่เดือนก่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้บุกเข้าพังงานปาร์ตี้ที่บ้านของ เวสตัน แม็คเคนนี ดาวเตะยูเวนตุส ซึ่งมีเพื่อนร่วมทีมอย่าง เปาโล ดีบาลา และ อาร์ตูร์ เมโล รวมอยู่ด้วย.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โรเมลู ลูกากูอินเตอร์ มิลานกัลโช เซเรีย อาแอชลีย์ ยังอิวาน เปริซิชอัชราฟ ฮาคิมีโควิด-19ข่าวกีฬา

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้