หน้าแรกแกลเลอรี่

“คอนเต” สำนึกผิด ขอโทษสังคมหลังชูนิ้วกลางใส่บิ๊กม้าลาย (คลิป)

“คอนเต” สำนึกผิด ขอโทษสังคมหลังชูนิ้วกลางใส่บิ๊กม้าลาย (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

14 ก.พ. 2564 13:00 น.

กุนซืองูใหญ่สำนึกผิด พร้อมกับออกโรงขอโทษสังคมกับการกระทำที่ผิดพลาด หลังชูนิ้วกลางใส่ประธานสโมสรยูเวนตุส ระหว่างเกมโคปปา อิตาเลีย 

วันที่ 14 ก.พ.64 สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นในเกมโคปปา อิตาเลีย เมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา ในคู่ระหว่าง ยูเวนตุส พบกับ อินเตอร์ มิลาน ซึ่งในช่วงพักครึ่งแรกปรากฏว่า อันโตนิโอ คอนเต กุนซือทีมงูใหญ่เกิดอาการนอตหลุด มือลั่นชูนิ้วกลางใส่ อันเดรีย อักเนลนี ประธานสโมสรยูเวนตุส จนทางสหพันธ์ฟุตบอลอิตาลี (FIGC) ต้องสืบสวนหาข้อเท็จจริง

ข่าวแนะนำ

กระทั่งล่าสุด คอนเต ได้ออกมาขอโทษกับการกระทำดังกล่าวแล้ว “ผมคิดว่ามันคือสิ่งที่ถูกต้อง ซึ่งผมจะได้ชี้แจงถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสนามกับยูเวนตุส ที่ทุกคนควรได้ยินและได้เห็นความจริง เพราะนั่นคือสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับผม”

“เราสามารถเป็นโค้ชหรือประธานสโมสรได้ แต่ทุกคนต้องจำไว้ไว้ว่าเราควรเป็นแบบอย่างที่ดีด้วย ผมมาที่นี่เพื่อขอโทษ สำหรับการตอบโต้ที่ผิดพลาดในเชิงดูหมิ่น ซึ่งสิ่งที่ผมควรทำคือการยกนิ้วโป้งแทนนิ้วกลาง อย่างไรก็ตาม ผมควรแสดงออกในพฤติกรรมที่แตกต่างออกไป”

นอกจากนี้ยังมีรายงานอีกว่า ความสัมพันธ์ของทั้ง อักเนลลี และ คอนเต พังทลายลงอย่างชัดเจน หลังจากที่กุนซือวัย 51 ปี ตัดสินใจโบกมือลาทีมยูเวนตุสไปเมื่อปี 2014.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

กัลโช่ เซเรีย อาอันโตนิโอ คอนเตอินเตอร์ มิลานยูเวนตุสอันเดรีย อักเนลลีโคปปา อิตาเลียข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้