หน้าแรกแกลเลอรี่

เอาแล้วไง! 'อาซาร์ด' รับอาจย้ายหนีสิงห์ ราชันตาลุกเตรียมขนเงินสถิติโลก

เอาแล้วไง! 'อาซาร์ด' รับอาจย้ายหนีสิงห์ ราชันตาลุกเตรียมขนเงินสถิติโลก

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2560 00:15 น.

เอเดน อาซาร์ด ปีกตัวเก่งของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ออกมายอมรับว่าเขาอาจย้ายออกจากถิ่นสแตมฟอร์ด บริดจ์ ทำให้ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด ถึงกับตาลุกเตรียมขนเงินสถิติโลกกระชากแข้งรายนี้ไปร่วมทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 4 มิ.ย. ว่า เอเดน อาซาร์ด ปีกชาวเบลเยียมของ “สิงโตน้ำเงิน” เชลซี ออกมายอมรับเองว่าเขาอาจย้ายออกจากทีมและไปตามทางความฝันของเขาซึ่งอาจจะหมายความว่าย้ายไปเล่นให้กับ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด

ข่าวแนะนำ

ปีกตัวเทพของเชลซี เป็นส่วนสำคัญกับการคว้าแชมป์ลีกสมัยที่ 5 แต่ทว่าในซัมเมอร์นี้ยังเป็นเครื่องหมายคำถามว่าเขาจะค้าแข้งอยู่กับทีมต่อไปหรือไม่ หลังมีกระแสข่าวครึกโครมว่า “ราชันชุดขาวเรอัล มาดริด ให้ความสนใจและพร้อมที่จะยื่นข้อเสนอสถิติโลก 100 ล้านปอนด์กระชากตัวเขาไปร่วมทีม

ล่าสุด อาซาร์ด ให้สัมภาษณ์ยิ่งทำให้กระแสข่าวลือทวีความเป็นจริงมากยิ่งขึ้น โดยเจ้าตัวตอบคำถามว่ามีโอกาสที่จะย้ายออกจากเชลซีหรือไม่ อาซาร์ด ตอบว่า “ออกจากเชลซีน่ะเหรอ ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ในโลกฟุตบอล แต่ตอนนี้มันไม่ใช่เรื่องที่ผมจะต้องไปคิดกังวลอะไรนะ

“เราทุกคนต่างมีความฝันด้วยกันทั้งนั้น ผมยังไม่ได้คุยอะไรกับเชลซีเลย พูดตรงๆนะ ผมไม่รู้มีกี่ข้อเสนอที่จะทำให้ผมย้ายออกจากทีม สิ่งที่ผมรู้ตอนนี้คือผมยังเหลือสัญญาอีก 3 ปีที่เชลซี”

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกเชลซีเอเดน อาซาร์ดเรอัล มาดริดราชันชุดขาว

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้