หน้าแรกแกลเลอรี่

‘มูรินโญ’ ฮึ่ม! ออกกฎเหล็กคุมเข้มแข้งผีใช้โซเชียลมีเดีย

‘มูรินโญ’ ฮึ่ม! ออกกฎเหล็กคุมเข้มแข้งผีใช้โซเชียลมีเดีย

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
3 พ.ค. 2560 11:20 น.

นายใหญ่ของทีมปิศาจแดง ออกกฎใหม่เพื่อคุมเข้มเหล่าลูกทีมในการใช้โซเชียลมีเดียให้มีความรัดกุมมากขึ้น โดยห้ามโพสต์ข้อมูลใดๆ ก่อนลงเตะ 48 ชั่วโมง เพื่อให้นักเตะมีสมาธิกับเกมมากที่สุด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 3 พ.ค.ว่า โชเซ มูรินโญ ออกกฎเข้มห้ามเหล่าบรรดาลูกทีม อัพเดตข้อมูลลงบนโซเชียลมีเดียบ่อยเกินความจำเป็น ในช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล เพื่อให้มุ่งสมาธิไปที่การลงสนามอย่างเต็มที่

โดยสำนักข่าว ดิ อินเดเพนเดนท์ รายงานว่า นายใหญ่ชาวโปรตุกีสของปิศาจแดง รู้สึกไม่ค่อยแฮปปี้นักกับพฤติกรรมการใช้โซเชียลมีเดียของลูกทีมในช่วงก่อนหน้านี้ ที่มักจะโพสต์ข้อความหรือภาพที่เกี่ยวข้องกับข้อมูลสโมสร

ทำให้ล่าสุด มูรินโญ ได้ออกมากำชับลูกทีม ห้ามโพสต์ข้อมูลลงบนโซเชียลมีเดียทั้ง เฟซบุ๊ก, ทวิตเตอร์, สแนปแชต หรือแม้แต่ อินสตาแกรม ในช่วง 48 ชั่วโมงก่อนเกม หรือระหว่างที่อยู่บนรถบัสของสโมสร ทั้งนี้ ก็เพื่อให้นักเตะทุกคนมุ่งสมาธิไปที่เกมการแข่งขันโดยไม่วอกแวกต่อสิ่งรอบข้างใดๆ

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีคิวลงสนามในเกมนัดต่อไป ด้วยการบุกไปเยือน เซลตา บีโก เพื่อทำศึกยูฟ่า ยูโรปาลีก รอบรองชนะเลิศ นัดแรก คืนวันพฤหัสบดีนี้.

วิดีโอแนะนำ

เด็กหงส์ล้ำเส้น!ใส่เสื้อแมนฯยูปลอม-ปี๊บคลุมหัว
08:54

เด็กหงส์ล้ำเส้น!ใส่เสื้อแมนฯยูปลอม-ปี๊บคลุมหัว