หน้าแรกแกลเลอรี่

ตำนานปืน เหลืออด! ทีมรักกำลังพังพินาศ กระตุ้นดึง 6 แข้งกู้วิกฤติ

ตำนานปืน เหลืออด! ทีมรักกำลังพังพินาศ กระตุ้นดึง 6 แข้งกู้วิกฤติ

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
2 พ.ค. 2560 02:00 น.

ชาร์ลี นิโคลส์ ตำนานแข้งของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล จวกอดีตต้นสังกัดชุดนี้ไร้ผู้นำ พร้อมกับกระตุ้นให้ดึง 6 นักเตะใหม่ร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์เพื่อกลับไปสู่หัวตารางอีกครั้ง...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 พ.ค. ว่า ชาร์ลี นิโคลส์ ดาวเตะระดับตำนานของ “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ชี้อดีตต้นสังกัดกำลังอยู่ในช่วงย่ำแย่ขาดนักเตะที่เป็นผู้นำของทีมและจำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องเสริมทัพนักเตะในช่วงซัมเมอร์ 6 คนเพื่อกลับมาอยู่หัวตารางอีกครั้งในฤดูกาลหน้า

เดอะกันเนอร์สเตรียมที่จะหลุดท็อปโฟร์หลังพ่ายต่อ สเปอร์ส คู่ปรับร่วมเมือง 0-2 และนับเป็นครั้งแรกในรอบ 22 ปีที่พวกเขาจะจบอันดับในพรีเมียร์ลีกต่ำกว่าสเปอร์ส

“มันคือความยุ่งเหยิงอย่างแท้จริง” นิโคลส์กล่าวผ่านทอล์กสปอร์ต “มันไม่ใช่ทีมที่พังแต่เป็นสโมสรที่พัง ไม่มีความเป็นผู้นำจากที่ไหนเลยและมันเจ็บปวดสำหรับผมที่ได้เห็น

อาร์แซน เวนเกอร์ ผมไม่รู้หรอกเขามัวรออะไรอยู่ที่จะแสดงความชัดเจนเกี่ยวกับอนาคตของเขา โปรดออกมาและบอกเราว่าสโมสรนี้กำลังเกิดอะไรขึ้น

“เรากำลังจะไม่ได้ไปเล่นในแชมเปียนส์ลีก ดังนั้นเราจะต้องเผชิญอะไรในตอนนี้ล่ะ? ผมคิดว่าอาร์เซนอลจะต้องซื้อนักเตะใหม่ 5 หรือ 6 คนเพื่อซ่อมแซมทีมไม่แม้แต่ใกล้เคียงไปลุ้นแชมป์อีกครั้ง”

วิดีโอแนะนำ

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง
00:23

วิคกี้ แฟน เวียร์ ศุกลวัฒน์ โชว์สกิลพูด 4 ภาษา บอกเลยว่าทั้งสวยและเก่ง