หน้าแรกแกลเลอรี่

สกายมาเอง! 'ผีแดง' กาหัว 'แคสเปอร์' ตามรอยพ่อเสียบ 'เดเคอา'

สกายมาเอง! 'ผีแดง' กาหัว 'แคสเปอร์' ตามรอยพ่อเสียบ 'เดเคอา'

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 พ.ค. 2560 22:45 น.

"สกายสปอร์ต" สื่อเครดิตดีของอังกฤษ มาเองตีข่าว "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กาหัว แคสเปอร์ ชไมเคิล นายด่านของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เป็นเป้าหมายแรกหาก ดาบิด เดเคอา ย้ายออกจากทีม...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 1 พ.ค. ว่า "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ของอังกฤษ หมายหัว แคสเปอร์ ชไมเคิล นายด่านจอมหนึบของ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ เข้ามาเป็นตัวตายตัวแทนของ ดาบิด เดเคอา มือ 1 ของทีมที่ส่อแววย้ายไปเล่นให้กับเรอัล มาดริด ในซัมเมอร์นี้

เดเคอา ตกเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องว่าอาจย้ายออกจากถิ่นโอลด์แทรฟเฟิร์ดในช่วงซัมเมอร์และทาง สกายสปอร์ต สื่อเครดิตดีเมืองผู้ดีก็ตีข่าวว่า แคสเปอร์ คือตัวเลือกแรกหากผีแดงต้องขาย เดเคอา ออกจากทีม

ตามแหล่งข่าวเพิ่มเติมว่า ยูไนเต็ด มีโอกาสคว้านายด่านวัย 30 ปีมากกว่าซิตี้ อริร่วมเมืองแม้ว่าตัวนักเตะจะเพิ่งต่อสัญญาฉบับใหม่ แต่ทางเอเย่นต์ใหม่ของเขาอย่าง ลูกา บาสเครินี นายหน้าชาวอิตาลีมีความสัมพันธ์ที่ดีมากกับผีแดง

นายด่านวัย 30 ปีชาวเดนมาร์กอาจได้ตามรอยพ่ออย่าง ปีเตอร์ ชไมเคิล เจ้าของฉายายักษ์เดนส์ อดีตนายด่านระดับตำนานที่มาสร้างชื่อเสียงให้กับผีแดงพร้อมกับกวาดแชมป์ไปอย่างมากมาย

วิดีโอแนะนำ

เด็กหงส์ล้ำเส้น!ใส่เสื้อแมนฯยูปลอม-ปี๊บคลุมหัว
08:54

เด็กหงส์ล้ำเส้น!ใส่เสื้อแมนฯยูปลอม-ปี๊บคลุมหัว