หน้าแรกแกลเลอรี่

ดูกันยาวๆ! ‘เช็คสเปียร์’ ย้ำ จิ้งจอกยังไม่ปลอดภัย แม้พ้นโซนตกชั้น

ดูกันยาวๆ! ‘เช็คสเปียร์’ ย้ำ จิ้งจอกยังไม่ปลอดภัย แม้พ้นโซนตกชั้น

ไทยรัฐออนไลน์

2 เม.ย. 2560 16:00 น.

นายใหญ่ของทีมจิ้งจอกสยามเผยว่า ถึงแม้จะเดินหน้าเก็บแต้มหนีจากโซนสีแดงได้สำเร็จ แต่ก็ยังไม่การันตีว่า เลสเตอร์ ซิตี้ จะรอดปลอดภัยจากการดิ้นรนหนีตกชั้น พร้อมกับชี้ว่าต้องโฟกัสในแต่ละเกมให้ดีที่สุด...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน วันที่ 2 เม.ย. ว่า เคร็ก เช็คสเปียร์ ผู้จัดการไฟแรงของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ออกโรงเตือนลูกทีมและเหล่าบรรดาแฟนคลับว่า ขณะนี้ต้นสังกัดยังไม่ปลอดภัยจากการหนีตกชั้น แม้จะคืนสู่ฟอร์มเก่งด้วยการคว้าชัย 4 เกมติดต่อกันก็ตาม

ข่าวแนะนำ

โดย เช็คสเปียร์ เข้ามากอบกู้สถานการณ์ของทีมแชมป์เก่าได้อย่างน่าชื่นชม เมื่อพาทัพนักเตะจิ้งจอกสยามเก็บชนะได้ 4 เกมติดต่อกัน ทำคะแนนขยับหนีโซนตกชั้นได้สำเร็จ มีอยู่ 33 คะแนนจาก 29 นัดในขณะนี้

ซึ่งถึงแม้จะมีแต้มห่างจากโซนตกชั้นถึง 6 คะแนน แต่นายใหญ่ของทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เผยว่าสถานการณ์ของทีมยังไม่ปลอดภัย และต้องพยายามทำงานหนักต่อไป

“เรายังไม่ปลอดภัย (จากการตกชั้น) ผมไม่ได้มองไปข้างหน้าจนไกลเกินไป และคิดว่าเราควรให้ความสำคัญไปทีละเกมนับจากนี้ เพราะยังคงเหลือเกมอีกหลายนัดให้ได้เก็บแต้มกัน เราอยู่ในเส้นทางของความเชื่อมั่นเต็มเปี่ยม แต่ยังเหลือเกมที่หนักอึ้งในการพบกับ ซันเดอร์แลนด์ ที่รอเราอยู่ในนัดต่อไป” เช็คสเปียร์ กล่าว.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เคร็ก เช็คสเปียร์เลสเตอร์ ซิตี้จิ้งจอกสยามพรีเมียร์ลีก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้