หน้าแรกแกลเลอรี่

"อดีตแข้งดัง" ส่งคำเตือนถึงเจ้าของ "ลิเวอร์พูล" ปม "ซาลาห์" ยังไม่ยืดสัญญาใหม่

"อดีตแข้งดัง" ส่งคำเตือนถึงเจ้าของ "ลิเวอร์พูล" ปม "ซาลาห์" ยังไม่ยืดสัญญาใหม่

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
30 มิ.ย. 2565 17:15 น.

อดีตแข้งชื่อดัง ออกมาส่งคำเตือนถึงเจ้าของ "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี ถึงประเด็นที่ "โมฮาเหม็ด ซาลาห์" ยังไม่ยืดสัญญาใหม่กับทีมเสียทีและมีสิทธิ์ที่จะเสียฟรีในซัมเมอร์หน้า

วันที่ 30 มิ.ย. 65 เจมี โอฮารา อดีตนักเตะชื่อดัง ออกมาส่งคำเตือนถึงเจ้าของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ถึงประเด็นที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ สตาร์ตัวรุกอันดับหนึ่งของทีมชาวอียิปต์ หลังจากที่นักเตะยังไม่ยืดสัญญาฉบับใหม่กับทีมออกไปเสียที

สถานการณ์ปัจจุบัน โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เหลือสัญญากับยอดทีมแห่งถิ่น แอนฟิลด์ จนถึงสิ้นสุดฤดูกาล 2023 เท่านั้น และจนถึงเวลานี้ก็ยังไม่มีการต่อสัญญาฉบับใหม่ออกไปแต่อย่างใด เนื่องจากทั้งบอร์ดบริหารของสโมสรและนักเตะยังไม่อาจหาข้อสรุปในเรื่องของตัวเลขได้ นั่นทำให้นักเตะมีข่าวเชื่อมโยงถึงการย้ายทีมออกมาเป็นระยะโดยมี "ราชันชุดขาว" เรอัล มาดริด ที่จับตาดูสถานการณ์ของแข้งรายนี้อย่างใกล้ชิด

ล่าสุด เจมี โอฮารา ออกมากล่าวว่า "เขา (โมฮาเหม็ด ซาลาห์) กำลังเข้าสู่สัญญาปีสุดท้ายกับ ลิเวอร์พูล จนถึงตอนนี้สถานการณ์ก็ยังไม่เปลี่ยนแปลงไป ก่อนหน้านั้น ซาดิโอ มาเน ย้ายออกไปร่วมทีม บาเยิร์น มิวนิก ผมไม่รู้ว่าเขาย้ายออกไปด้วยสาเหตุอะไรแต่น่าจะเป็นเรื่องของเงินแต่ทีมก็ยังพอได้ค่าตัวกลับมาบ้าง ส่วน โมฮาเหม็ด ซาลาห์ เขามีสิทธิ์ที่จะย้ายออกจากทีมแบบฟรีๆ ที่ผ่านมาสโมสรมีการจัดการและมีโครงสร้างที่ยอดเยี่ยม แต่ถ้าหากเกิดเหตุการณ์ที่ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ย้ายออกจากทีมไปแบบฟรีๆ มันเป็นเรื่องที่ยอมรับไม่ได้และมันไม่ควรที่จะเกิดขึ้น"

วิดีโอแนะนำ

อุบลฯ อ่วมฝนถล่ม เมืองจมบาดาล ถนน-ย่านธุรกิจน้ำท่วม
01:10

อุบลฯ อ่วมฝนถล่ม เมืองจมบาดาล ถนน-ย่านธุรกิจน้ำท่วม