หน้าแรกแกลเลอรี่

ประเดิมไทยที่แรก "ดาโลต์" เปิดใจก่อน "แมนยูฯ" ลุยพรีซีซั่น เจาะจงถึง "เทน ฮาก"

ประเดิมไทยที่แรก "ดาโลต์" เปิดใจก่อน "แมนยูฯ" ลุยพรีซีซั่น เจาะจงถึง "เทน ฮาก"

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
27 มิ.ย. 2565 17:07 น.

"ดิโอโก ดาโลต์" แบ็กขวาจอมบุกของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" ยอดทีมแดนผู้ดี ออกมาเปิดใจก่อนทีมลุยพรีซีซั่น พร้อมพูดเจาะจงถึง "เอริก เทน ฮาก"

วันที่ 27 มิ.ย. 65 ดิโอโก ดาโลต์ แบ็กขวาจอมบุกชาวโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดใจก่อนทีมลุยพรีซีซั่นก่อนเริ่มฤดูกาล 2022-23 พร้อมพูดเจาะจงถึง เอริก เทน ฮาก นายใหญ่คนใหม่ชาวเนเธอร์แลนด์

ล่าสุด ดิโอโก ดาโลต์ ออกมากล่าวว่า "มันเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ในการได้เห็นแฟนบอลกลับเข้ามาที่สนามอีกครั้ง มันคือมนต์เสน่ห์ของฟุตบอล โดยเฉพาะในช่วงพรีซีซั่นที่เราจะได้ออกเดินทางไปในหลายที่ทุกมุมโลกพร้อมกับได้เห็นความรักที่แฟนบอลแสดงออกมา เพราะแบบนั้นมันรู้สึกดีมากๆ ที่จะได้เจอพวกเขาอีกครั้ง"

"ขณะที่การมาของโค้ช (เอริก เทน ฮาก) ผมเชื่อว่าเราได้เห็นความเปลี่ยนแปลงในหลายๆ อย่างแล้ว ผมหวังว่าด้วยแนวทางของเขาจะนำพาเรากลับไปสู่ความยิ่งใหญ่ ในขณะเดียวกันเราต้องฝึกซ้อมอย่างหนักและทำผลงานให้ดีในช่วงพรีซีซั่นเพื่อให้เราออกสตาร์ตในฤดูกาลใหม่อย่างยอดเยี่ยม"

สำหรับ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะประเดิมเกมในช่วงพรีซีซั่นที่ประเทศไทย ในการแข่งขัน The Match Bangkok Century Cup 2022 ที่จะพบกับ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ภายใต้การนำทีม เยอร์เกน คลอปป์ ในวันที่ 12 กรกฎาคมนี้ ณ สนามราชมังคลากีฬาสถาน.

วิดีโอแนะนำ

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่
04:43

ลูกทรพีทุบตี-ปล่อยแม่อดอยาก หวังให้ตายจะได้ฮุบสมบัติ สุดท้ายป่วยตายก่อนแม่