หน้าแรกแกลเลอรี่

หมดเวลาบิสซากา เทน ฮาก ลิสต์ชื่อแบ็กขวาคนใหม่แล้ว เล็งกระชากร่วมทัพ

ไทยรัฐออนไลน์

5 พ.ค. 2565 14:48 น.

เอริก เทน ฮาก กุนซือคนใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมแดนผู้ดี ตกเป็นข่าวได้ทำการลิสต์รายชื่อแบ็กขวาตัวใหม่ที่จะเข้ามาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

วันที่ 5 พ.ค. 65 เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าวได้ทำการลิสต์รายชื่อแบ็กขวาตัวใหม่ที่จะเข้ามาร่วมทีมเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นคือ เดนเซล ดุมฟรีส์ จากสโมสร "งูใหญ่" อินเตอร์ มิลาน สโมสรชั้นนำ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี

เป็นที่เข้าใจกันว่า อารอน วาน-บิสซากา กำลังอยู่ในอนาคตที่ไม่แน่นอนหลังแทบไม่ได้รับโอกาสลงสนามอย่างต่อเนื่องเลยนับตั้งแต่หมดยุค โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ เทรนเนอร์ชาวนอร์เวย์ มาสู่ยุค ราล์ฟ รังนิก กุนซือชาวเยอรมัน จนถึง เอริก เทน ฮาก ผู้จัดการทีมชาวเนเธอร์แลนด์ ที่ต้องการแบ็กขวาคนใหม่ที่เล่นเกมรุกได้ดี โดยได้เล็งไปที่ เดนเซล ดุมฟรีส์

ส่วนในรายของ ดิโอโก ดาโลต์ แบ็กขวาชาวโปรตุเกส คาดว่าจะยังมีอนาคตอยู่ในชายคา โอลด์ แทรฟเฟิร์ด หลังจากที่ได้ลงเล่นในตำแหน่งแบ็กขวาภายใต้การนำทีม ราล์ฟ รังนิก เป็นส่วนใหญ่ ซึ่งตัวเขาน่าจะเป็นตัวเบียดแย่งตำแหน่ง หรือตัวหมุนเวียนที่ดีของทีมได้