หน้าแรกแกลเลอรี่

พอกันที สื่อเผย แมนยูฯ จ่อควักเงิน 5 ร้อยล้านตัดสัมพันธ์กับปีกจอมเลื้อย

ไทยรัฐออนไลน์

2 พ.ค. 2565 07:02 น.

บอร์ดบริหารของ "ปิศาจแดง" พยายามอย่างเต็มที่จะระบายนักเตะที่ไม่ได้ใช้ออกจากทีมด้วยสัญญายืมหรือขายขาด โดย ปีกจอมลากเลื้อยของทีม คือ 1 ในนั้น

วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม 2565 เดลี่ เมล สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า บอร์ดบริหารของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังมีแผนการที่จะหาเปิดรับฟังข้อเสนอการย้ายทีมของ อองโตนี มาร์ซิยาล ปีกจอมลากเลื้อยของทีม ในช่วงหลังจบซีซั่นนี้ และ มีแผนการซ้อนอยู่คือสโมสรอาจจะยอมจ่ายเงิน 12 ล้านปอนด์ หรือราวๆ 500 ล้านบาท เพื่อฉีกสัญญา มาร์ซิยาล และ ให้นักเตะไปหาทีมใหม่ในซัมเมอร์นี้ด้วยตัวเอง

โดยที่ปัจจุบัน มาร์ซิยาล ค้าแข้งอยู่ในแผ่นดิน สเปน บนลีกสูงสุดอย่าง ลาลีกา สเปน กับ เซบีญา แต่ด้วยผลงานที่ยังไม่คงเส้นคงวาก็มีความเป็นไปได้สูงมากๆ ว่า เซบีญา จะไม่ยืมต่อในปีหน้าและส่งตัวกลับมาคืนต้นสังกัดแม่ ซึ่งทาง "ปิศาจแดง" ในซีซั่นหน้าภายใต้การนำของ เอริก เทน ฮาก คาดว่า อองโตนี มาร์ซิยาล จะไม่มีชื่ออยู่ในแผนการทำทีมของเขาอย่างแน่นอน และ สโมสรก็ต้องการช่วยนักเตะหาสโมสรที่ไปให้ได้ในปีหน้า

นับตั้งแต่ย้ายมาอยู่กับ เซบีญา ในช่วงตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา มาร์ซิยาล ลงสนามไปทั้งหมด 11 เกม ยิงไปแค่ 1 ประตู กับอีก 1 แอสซิสต์เท่านั้น และ หากนับทุกสถิติยิงแค่ 2 ประตู 1 แอสซิสต์ จากการลง 22 เกมกับทั้ง เซบีญา และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด.