หน้าแรกแกลเลอรี่

"คลอปป์" เผยความคืบหน้าสัญญาใหม่ "ซาลาห์" ชี้เรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลา

"คลอปป์" เผยความคืบหน้าสัญญาใหม่ "ซาลาห์" ชี้เรื่องแบบนี้ต้องใช้เวลา

ไทยรัฐออนไลน์

7 ธ.ค. 2564 00:30 น.

กุนซือหงส์แดงตอบสื่ออีกครั้ง หลังถูกถามเรื่องสัญญาใหม่แข้งดังชาวอียิปต์ ชี้ของแบบนี้มันต้องใช้เวลา

ถึงแม้ว่าก่อนหน้านี้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ จะออกมายืนยันกับสื่อว่า ยังคงต้องการอยู่กับลิเวอร์พูลต่อไป แต่อนาคตของเจ้าตัวกลับไม่แน่นอนมากนัก ตราบใดที่สัญญาฉบับใหม่ยังไม่มีความคืบหน้า ท่ามกลางข่าวลือที่ว่า หลายทีมดังทั่วยุโรปพร้อมทุ่มเงินกระชากตัวไปร่วมทัพ

กระทั่งล่าสุด เยอร์เกน คลอปป์ ได้กล่าวถึงอนาคตของ ซาลาห์ เกี่ยวกับการต่อสัญญาใหม่ว่า “คุณก็รู้ดีว่ามันเกี่ยวกับอะไร เพราะเรากำลังพูดถึงการต่อสัญญา กับนักเตะอย่าง โม (ซาลาห์) มันไม่ได้ง่ายเหมือนการนัดกันไปดื่มน้ำชาตอนบ่าย เพื่อพูดคุยและทำข้อตกลงระหว่างกัน”

“ผมไม่มีอะไรจะพูดถึงเรื่องนี้อีกแล้ว แน่นอนว่า โม (ซาลาห์) ต้องพูดถึงมันเมื่อเขาถูกถาม ผมสามารถพูดได้แค่บางเรื่องเท่านั้น และเห็นได้ชัดว่าบางเรื่อง ก็ไม่ควรถูกเปิดเผยในที่สาธารณะ”

“ผมไม่แน่ใจนะว่า สิ่งที่เขาให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ มันเป็นภาษาอังกฤษหรือถูกแปลมาอีกที แต่ตอนนี้เขาสบายดี ผมเองก็เช่นกัน ผมคิดว่าสิ่งที่เราต้องการนั้นชัดเจนมาก และเรื่องแบบนี้ก็ต้องใช้เวลา แค่นั้นเอง” คลอปป์ กล่าวปิดท้าย.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงเยอร์เกน คลอปป์โมฮาเหม็ด ซาลาห์พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษบอลพรีเมียร์ลีกลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกคืนนี้ข่าวฟุตบอล

วิดีโอแนะนำ

อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?
03:07

อย่าหาทำ! หนุ่มพิเรนทร์ นอนซิ่ง จยย.ท้านรก ชิลแบบนี้นอนอยู่บ้านมั้ยคุณพี่?

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้