หน้าแรกแกลเลอรี่

ดูทรงแล้วไปแน่ "คลอปป์" คาดหนึ่งแข้งลิเวอร์พูลอาจย้ายทีมช่วงหน้าหนาวนี้

ดูทรงแล้วไปแน่ "คลอปป์" คาดหนึ่งแข้งลิเวอร์พูลอาจย้ายทีมช่วงหน้าหนาวนี้

ไทยรัฐออนไลน์

4 ธ.ค. 2564 07:45 น.

"เยอร์เกน คลอปป์" กุนซือเลือดเบียร์ของ "ลิเวอร์พูล" ออกมาเปิดเผยว่าหนึ่งแข้งดังของทีมอย่าง "นาธาเนียล ฟิลิปป์" อาจย้ายออกจากทีมช่วงหน้าหนาวนี้ 

วันที่ 4 ธ.ค. 64 เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดเผยว่าหนึ่งแข้งดังของทีมอย่าง นาธาเนียล ฟิลิปป์ ปราการหลังชาวอังกฤษ จะย้ายออกจากทีมช่วงหน้าหนาวนี้

ย้อนกลับไปยังฤดูกาลก่อน นาธาเนียล ฟิลลิปป์ มีบทบาทสำคัญกับยอดทีมแห่งถิ่น แอนฟิลด์ เป็นอย่างยิ่งซึ่งตัวเขาก้าวขึ้นมาโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าประทับใจในระหว่างที่บรรดากองหลังตัวหลักพาเหรดพุ่งชนกับอาการบาดเจ็บ แต่กระนั้นเมื่อแข้งเหล่านั้นทยอยกลับคืนสู่ทีมทำให้บทบาทของตัวเองน้อยลงเรื่อยๆ

ล่าสุด เยอร์เกน คลอปป์ ระบุว่า "เราไม่สามารถรักษาเขาไว้ให้อยู่กับทีมได้ตลอดไปหรอกนะ เรื่องนี้มันชัดเจนอยู่แล้ว เขาทำผลงานได้อย่างดีเมื่อครึ่งซีซั่นที่ผ่านมา แต่เรามารอดูกันว่าอะไรจะเกิดขึ้นในตลาดการซื้อขายนักเตะรอบสองที่จะเปิดขึ้นในเดือนมกราคมนี้"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดโปรแกรมพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกล่าสุดเยอร์เกน คลอปป์นาธาเนียล ฟิลลิปส์ข่าวฟุตบอล

วิดีโอแนะนำ

คำพูดสุดท้ายจากพ่อ "หมอกระต่าย" หลังสูญเสียลูกอย่างไม่มีวันกลับ
03:27

คำพูดสุดท้ายจากพ่อ "หมอกระต่าย" หลังสูญเสียลูกอย่างไม่มีวันกลับ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้