หน้าแรกแกลเลอรี่

ไม่มีเม้ม "ซาลาห์" ตอบสนองหลังถูกถามได้แค่ที่ 7 บัลลงดอร์ ทั้งที่ฟอร์มเร่าร้อน

ไม่มีเม้ม "ซาลาห์" ตอบสนองหลังถูกถามได้แค่ที่ 7 บัลลงดอร์ ทั้งที่ฟอร์มเร่าร้อน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ธ.ค. 2564 08:32 น.

"โมฮาเหม็ด ซาลาห์" ตอบสนองนักข่าวหลังจากที่ตัวเขาถูกถามถึงการที่ได้ผลโหวตบัลลงดอร์เพียงอันดับที่ 7 เท่านั้น ทั้งๆ ที่ฟอร์มการเล่นสุดร้อนแรง

วันที่ 2 ธ.ค. 64 โมฮาเหม็ด ซาลาห์ สตาร์คนดังชาวอียิปต์ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตอบสนองนักข่าวหลังจากที่ตัวเขาถูกถามถึงการที่ได้ผลโหวตบัลลงดอร์เพียงอันดับที่ 7 เท่านั้น ทั้งๆ ที่ฟอร์มการเล่นสุดร้อนแรง และยิงประตูถล่มทลายให้กับสโมสรต้นสังกัด

ทั้งนี้ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ถูกนักข่าวถามถึงเรื่องดังกล่าวก่อนที่เจ้าตัวจะหัวเราะและส่ายหัวและบอกว่า "ผมไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้นะ ผมไม่มีความเห็นเกี่ยวกับมันเลย" จากนั้นนักข่าวก็ถามต่อว่าคิดว่าปีหน้าจะได้อันดับดีกว่านี้หรือไม่ หากยังรักษาฟอร์มการเล่นและทำประตูอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งตัวเขาก็บอกว่า "ผมก็หวังว่ามันจะเป็นแบบนั้นนะ แต่เราไม่มีทางรู้หรอกว่าอะไรมันจะเกิดขึ้น"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกตารางบอลพรีเมียร์ลีกโปรแกรมพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกคืนนี้พรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้โมฮาเหม็ด ซาลาห์ข่าวฟุตบอล

วิดีโอแนะนำ

เปิดนาทีช่วย "หมอกระต่าย" ถูกบิ๊กไบค์ชน ขณะข้ามทางม้าลาย
04:09

เปิดนาทีช่วย "หมอกระต่าย" ถูกบิ๊กไบค์ชน ขณะข้ามทางม้าลาย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้