หน้าแรกแกลเลอรี่

"ฮาร์ฟกรีฟส์" เชื่อ "แรชฟอร์ด" ไม่พอใจโดน "โซลชาร์" ดร็อปเป็นสำรอง

"ฮาร์ฟกรีฟส์" เชื่อ "แรชฟอร์ด" ไม่พอใจโดน "โซลชาร์" ดร็อปเป็นสำรอง

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2564 08:12 น.

"โอเวน ฮาร์กรีฟส์" กูรูลูกหนังชื่อดัง ออกมาชี้ชัดว่า "มาร์คัส แรชฟอร์ด" กำลังไม่พอใจ "โอเล กุนนาร์ โซลชาร์" นายใหญ่ของทีม เนื่องจากดร็อปตัวเขาเป็นสำรอง

วันที่ 1 พ.ย. 64 โอเวน ฮาร์กรีฟส์ กูรูลูกหนังชื่อดัง ออกมาชี้ชัดว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด กองหน้าชาวอังกฤษ ตกเป็นข่าว กำลังไม่พอใจ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ เนื่องจากดร็อปตัวเขาเป็นเพียงแค่ตัวสำรองในเกมลีกนัดล่าสุดที่บุกเอาชนะ "ไก่เดือยทอง" ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ไปได้ด้วยสกอร์ 3-0

เกมดังกล่าว โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ จัดทีมในระบบ 3-5-2 โดยตัวด้านบนที่ทำเกมรุกเป็น บรูโน เฟอร์นันเดส และมี 2 หัวหอกอย่าง คริสเตียโน โรนัลโด และ เอดินสัน คาวานี นั่นทำให้ มาร์คัส แรชฟอร์ด ถูกดร็อปเป็นตัวสำรองก่อนถูกส่งลงสนามมาเป็นตัวสำรองในครึ่งหลัง และทำประตูปิดท้ายให้กับทีมได้นั่นเอง

ล่าสุด โอเวน ฮาร์ฟกรีฟส์ ออกมากล่าวว่า "ผมว่าคุณคงเห็นหลังจากที่เขา (มาร์คัส แรชฟอร์ด) ไม่ได้ฉลองอะไรมากนักแต่ปฏิกิริยาของเขามันดูเหมือนไม่ค่อยพอใจอะไรบางอย่าง บางทีนั่นอาจเป็นเพราะเขาเป็นแค่ตัวสำรอง แต่เมื่อดูคนที่ได้ลงเล่นก่อนเขามันจึงเป็นเรื่องยากที่จะแสดงความไม่พอใจออกมามากกว่านั้น คริสเตียโน โรนัลโด ไม่เคยโดนดร็อป หรือ เอดินสัน คาวานี ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเมื่อซีซั่นก่อน การที่ มาร์คัส แรชฟอร์ด หรือ เมสัน กรีนวูด เป็นแค่ตัวสำรองมันแน่นอนว่าทำให้เขารู้สึกเจ็บปวดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ แต่บางครั้งมันก็ต้องเป็นแบบนี้เพื่อความสมดุลของทีมที่กำลังทำผลงานได้ดี"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้