หน้าแรกแกลเลอรี่

โซลชาร์ตอบที แข้งแมนยูฯ สงสัย ทำไมเพื่อน 2 คน ได้ลงเล่นน้อย

โซลชาร์ตอบที แข้งแมนยูฯ สงสัย ทำไมเพื่อน 2 คน ได้ลงเล่นน้อย

ไทยรัฐออนไลน์

27 ต.ค. 2564 00:26 น.

มีรายงานว่า บรรดานักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สงสัยว่าทำไมเพื่อนร่วมทีม 2 คน แทบไม่ได้โอกาสลงสนาม

วันที่ 27 ต.ค. 64 แมนเชสเตอร์ อีฟนิง นิวส์ สื่อท้องถิ่นเมืองแมนเชสเตอร์ รายงาน บรรดานักเตะของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งข้อสงสัยว่าทำไม ดอนนี ฟาน เดอ เบค กองกลางทีมชาติเนเธอร์แลนด์ และ เจสซี ลินการ์ด ตัวรุกทีมชาติอังกฤษ แทบจะไม่ได้ลงสนามภายใต้การคุมทัพของ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ในฤดูกาลนี้

สำหรับ ฟาน เดอ เบค เพิ่งจะได้ลงเล่นไปเพียง 6 นาที ในพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ และมีข่าวว่ากำลังผลักดันเอเย่นต์ให้ช่วยหาทีมใหม่ในปีหน้า ส่วน ลินการ์ด ที่ได้รับการยืนยันจาก โซลชาร์ ว่าจะได้เป็นส่วนสำคัญของทีมในฤดูกาลนี้ ก็ได้รับโอกาสลงเล่นเป็นตัวจริงน้อยกว่าที่คาดเอาไว้ แถม 3 นัดหลังสุดในพรีเมียร์ลีกก็เป็นแค่ตัวสำรอง

ทั้งนี้ รายงานล่าสุดระบุว่า นักเตะของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลายคน รู้สึกสงสัยและประหลาดใจที่ ลินการ์ด ได้โอกาสลงเล่นน้อย เช่นเดียวกับ ฟาน เดอ เบค ที่พวกเขามองว่าทำได้ดีในการฝึกซ้อม แต่กลับไม่ได้รับโอกาสลงสนามอย่างที่ควรจะเป็น

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนยูข่าวแมนยูแมนยูล่าสุดแมนยูวันนี้โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์โอเล กุนนาร์ โซลชาร์โค้ชแมนยูโซลชาข่าวโค้ชแมนยูพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษข่าวฟุตบอลดอนนี ฟาน เดอ เบคเจสซี ลินการ์ด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้