หน้าแรกแกลเลอรี่

"อาร์เตตา" เผยจุดเปลี่ยนอาจจับ "ลากาแซตต์" ต่อสัญญากับ "อาร์เซนอล"

"อาร์เตตา" เผยจุดเปลี่ยนอาจจับ "ลากาแซตต์" ต่อสัญญากับ "อาร์เซนอล"

ไทยรัฐออนไลน์

21 ต.ค. 2564 20:02 น.

กุนซือ ปืนใหญ่ตอบโต้หลังมีข่าวว่าปิดกั้นการต่อสัญญาของสโมสร กับ ลากาแซ็ตต์ แถมลั่นอีกว่า อาจจะมีการต่อสัญญากันในเร็วๆ นี้

วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2564 มิเกล อาร์เตตา กุนซือจอมเก๋าของ "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ เปิดเผยว่า เขาและสโมสร ไม่ได้ปิดกั้นการต่อสัญญาใหม่กับ อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ ดาวยิงสัญชาติฝรั่งเศส แต่อย่างใด

อย่างที่เข้าใจกันว่า ลากาแซตต์ อยู่กับสโมสรมาอย่างยาวนานตั้งแต่ปี 2016 และปัจจุบันเหลือสัญญาเพียงแค่ ปีสุดท้ายกับสโมสร โดยที่มีแหล่งข่าวมากมายเผยว่า อาร์เตตา ไม่ต้องการให้ ลากาแซตต์ อยู่กับทีมต่อและทีมจะไม่มอบสัญญาฉบับใหม่ให้อีกแล้ว

โดยล่าสุด อาร์เตตา เองก็ได้ออกมาแก้ข่าวเรื่องนี้ ซึ่งได้เปิดเผยว่า เขาไม่เคยไปปิดกั้นการต่อสัญญาของใครเพียงแค่ว่า นักเตะทุกคนต้องแสดงให้เห็นทุกความทุ่มเทที่จะอยู่ต่อกับทีม เพื่ออนาคตของพวกเขา

"มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับสโมสรอย่างเดียวมันขึ้นอยู่กับความต้องการของนักเตะในสัญญาด้วยว่าเขาอยากได้อะไรเท่าไร ซึ่งมันสำคัญมากๆ"

"เมื่อผู้เล่นไม่สามารถหาแรงจูงใจได้ หรือสิ่งที่เขาสนใจเป็นเพียงอนาคตทางการเงินเท่านั้น ลากาไม่ใช่เคสแรกที่ผมเจอ ตั้งแต่ผมเข้ามาอยู่ที่นี่มีหลายคนแล้ว ที่ทำแบบนี้แต่เขาต้องแสดงให้เราเห็นว่าเขาสำคัญจริงๆ"

สำหรับ อเล็กซองดร์ ลากาแซตต์ เพิ่งจะยิงประตูใน พรีเมียร์ลีก ได้สำเร็จไปเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา โดยเป็นประตูสำคัญที่ช่วยให้ อาร์เซนอล ไล่ตีเสมอ คริสตัน พาเลซ 2-2 และมี 1 แต้มจากเกมนี้.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษตารางบอลพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีกคืนนี้พรีเมียร์ลีก 2022พรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกอาร์เซนอลarsenalอาร์เซน่อลข่าวอาร์เซนอลข่าวฟุตบอลอเล็กซองดร์ ลากาแซตต์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้