หน้าแรกแกลเลอรี่

ย้อนคำพูด "บรูซ" เชิงตัดพ้อก่อนสุดท้ายโดน "นิวคาสเซิลฯ" ปลดออกจากตำแหน่ง

ย้อนคำพูด "บรูซ" เชิงตัดพ้อก่อนสุดท้ายโดน "นิวคาสเซิลฯ" ปลดออกจากตำแหน่ง

ไทยรัฐออนไลน์

20 ต.ค. 2564 21:39 น.

ย้อนคำพูดของ "สตีฟ บรูซ" ที่เคยพูดเชิงตัดพ้อก่อนที่สุดท้ายแล้วจะถูก "นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด" ทีมเศรษฐีตกถังข้าวสารปลดพ้นตำแหน่งจริงๆ ในวันนี้

วันที่ 20 ต.ค. 64 ย้อนคำพูดของ สตีฟ บรูซ ผู้จัดการทีมชาวอังกฤษ ที่เคยพูดเชิงตัดพ้อก่อนที่สุดท้ายแล้วจะถูก "นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด" ทีมเศรษฐีตกถังข้าวสารปลดพ้นตำแหน่งจริงๆ ในวันนี้

ทั้งนี้ สตีฟ บรูซ เคยระบุหลังจากที่ทีมเพิ่งเปลี่ยนเจ้าของทีมคนใหม่เอาไว้ว่า "ผมโฟกัสแค่งานของผมที่ผมต้องทำงานหนักต่อไป ผมจะแสดงให้เจ้าของทีมคนใหม่ได้เห็นในสิ่งที่ผมสามารถทำให้ทีมได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นคุณต้องมองความเป็นจริงด้วยว่าพวกเขาอาจต้องการผู้จัดการทีมคนใหม่เข้ามาซึ่งหลายๆ ทีมที่มีการเปลี่ยนแปลงก็เกิดเหตุการณ์แบบนี้ซึ่งผมพอจะเข้าใจ"

"แต่การตัดสินใจทั้งหมดมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับผมหรอกนะ ผมทำได้ยอมรับหากมันจะเกิดขึ้น มันไม่ได้โหดร้ายอะไรหรอกเพราะนี่คือโลกฟุตบอล ผมจะไม่โมโหถ้าผมต้องจากที่นี่ไป แต่แน่นอนว่าผมคงรู้สึกเสียใจ แต่ในขณะเดียวกันผมก็ภูมิใจด้วยที่ครั้งหนึ่งได้คุมสโมสรแห่งนี้".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สตีฟ บรูซสตีฟ บรูซ โดนปลดสตีฟ บรูซ นิวคาสเซิลนิวคาสเซิล ยูไนเต็ดพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกวันนี้ตารางบอลพรีเมียร์ลีกโปรแกรมพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกคืนนี้พรีเมียร์ลีกล่าสุดข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้