หน้าแรกแกลเลอรี่

"โซลชาร์" ออกโรงเตือน "แรชฟอร์ด" อย่าช่วยเหลือสังคมจนลืมฟุตบอล

"โซลชาร์" ออกโรงเตือน "แรชฟอร์ด" อย่าช่วยเหลือสังคมจนลืมฟุตบอล

ไทยรัฐออนไลน์

16 ต.ค. 2564 12:56 น.

กุนซือ ปิศาจแดง ออกโรงเตือนสตาร์ใจบุญชื่อดังถึงการ ช่วยเหลือสังคม ไม่ใช่เรื่องผิดแต่ต้องไม่ลืมหน้าที่ในสนามฟุตบอลด้วย เพื่ออนาคตที่ดีกว่านี้

วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือของ ปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงการกลับมาลงสนามอีกครั้งของ มาร์คัส แรชฟอร์ด หลังจากที่บาดเจ็บไปนานหลายเดือน โดยคาดว่าจะเริ่มลงสนามตั้งแต่คืนนี้เป็นต้นไป

โดย โซลชาร์ ได้ออกมาส่งข้อความเตือนถึง มาร์คัส แรชฟอร์ด ให้ควรจะโฟกัสกับฟุตบอลให้มากกว่านี้ถ้าหวังจะเป็นตัวจริงของทีม โดนย้ำอีกว่า ช่วยเหลือผู้คนไม่ใช่เรื่องผิดแต่ห้ามหน้าที่ในสนามด้วย 

อย่างที่เข้าใจกันว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด เป็น 1 ในนักเตะที่ได้รับการยกย่องว่าช่วยเหลือสังคมมาอย่างยาวนานโดยนับตั้ง โรคโควิด-19 ระบาดขึ้น แรชฟอร์ด เองก็ช่วยเหลือผู้คนมากมายจนได้รับเครื่องราชอิสริยาภรณ์ ชั้น MBE ในด้านของการช่วยเหลือสังคม 

"ปีที่ผ่านมาเป็นปีที่ของ มาร์คัส เขากำลังเข้าสู่อายุที่ดีที่สุดในอาชีพนักฟุตบอล แต่เขาต้องระมัดระวังอย่างทำไรนอกสนามมากเกินไป และควรจะโฟกัสกับหน้าที่ในสนามฟุตบอลให้มากกว่านี้ เขามีโอกาสอยู่ในมือแล้วทั้งการเล่นใน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และทีมชาติอังกฤษ เขารู้ว่าพวกเราต้องการเขามากๆ ในเวลานี้"

สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีคิวจะพบกับ เลสเตอร์ ซิตี้ ที่ คิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ในคืนวันนี้ เวลา 21.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้พรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกคืนนี้โปรแกรมพรีเมียร์ลีกตารางบอลพรีเมียร์ลีกแมนยูข่าวแมนยูแมนยูล่าสุดแมนยูวันนี้ผลบอลแมนยูโอเล กุนนาร์ โซลชาร์มาร์คัส แรชฟอร์ดแรชฟอร์ดโซลชาร์ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้