หน้าแรกแกลเลอรี่

“คลอปป์” ข้องใจ แข้งแมนฯ ซิตี้ ติดทีมชาติอังกฤษ ทั้งที่ไม่ได้ลงเล่นกับสโมสรเลย

“คลอปป์” ข้องใจ แข้งแมนฯ ซิตี้ ติดทีมชาติอังกฤษ ทั้งที่ไม่ได้ลงเล่นกับสโมสรเลย

ไทยรัฐออนไลน์

16 ต.ค. 2564 00:16 น.

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือทีมลิเวอร์พูล แสดงความสงสัยว่าทำไม หนึ่งในนักเตะของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึงติดทีมชาติอังกฤษ ทั้งที่ไม่ได้ลงเล่นกับสโมสรเลยในฤดูกาลนี้

วันที่ 16 ต.ค. 64 เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ตั้งคำถามไปถึง แกเรธ เซาธ์เกต ว่าทำไมถึงเรียกตัว จอห์น สโตนส์ กองหลังของ “เรือใบสีฟ้า” แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ติดทีมชาติอังกฤษหนล่าสุดทั้งที่ไม่ได้ลงเล่นกับสโมสรเลยแม้แต่นัดเดียวในฤดูกาลนี้

ก่อนหน้านี้เป็นที่เข้าใจกันว่า เซาธ์เกต มักจะเลือกนักเตะที่ได้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอกับสโมสร แต่ในกรณีของ สโตนส์ นั้นแตกต่างออกไปจนทำให้ คลอปป์ มองว่า สโตนส์ มีสิทธิพิเศษเหนือกว่าผู้เล่นคนอื่นๆ หรือไม่

คลอปป์ กล่าวว่า “บางครั้ง แกเรธ เซาธ์เกต จะมีปฏิกิริยาตอบสนองถ้าคุณไม่ได้ลงเล่นให้กับสโมสรของคุณ คุณก็จะไม่ได้เล่นให้กับทีมชาติ แต่เห็นได้ชัดว่ามันมีสิทธิพิเศษเกี่ยวกับ จอห์น สโตนส์

สำหรับ เยอร์เกน คลอปป์ มีโปรแกรมพาทีม ลิเวอร์พูล บุกไปเยือน วัตฟอร์ด ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่สนาม วิคาเรจ โรด วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคมนี้ เวลา 18.30 น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลจอห์น สโตนส์ทีมชาติอังกฤษแมนซิตี้แกเรธ เซาธ์เกตข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้