หน้าแรกแกลเลอรี่

จอห์น บาร์นส์ : ถ้าอยากคว้าแชมป์กับแมนยูฯ "ป็อกบา" ต้องเลิก "ฉายเดี่ยว"

จอห์น บาร์นส์ : ถ้าอยากคว้าแชมป์กับแมนยูฯ "ป็อกบา" ต้องเลิก "ฉายเดี่ยว"

ไทยรัฐออนไลน์

14 ต.ค. 2564 08:45 น.

อดีตดาวดัง ลิเวอร์พูล สับฟอร์มของ ป็อกบา ที่มีความ 2 มาตรฐาน เวลาเล่นกับทีมชาติและสโมสร แนะให้เลิกวางมาดเป็นซุปเปอร์สตาร์เพื่ออนาคตที่ดีกว่า

วันพฤหัสบดีที่ 14 ตุลาคม 2564 จอห์น บาร์นส์ อดีตดาวเตะของทัพ หงส์แดง ลิเวอร์พูล ออกมาแสดงความคิดถึงทัศนคติสุดแปลกของ ปอล ป็อกบา มิดฟิดล์ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เมื่อยามมาเล่นให้กับสโมสรจะมีความหยิ่งในตัวเองสูงและแอ็กท่าการเล่นเป็นระดับ ซุปเปอร์สตาร์อยู่ตลอด 

โดย บาร์นส์ ให้ความเห็นว่า ป็อกบา จะเล่น "เป็นระบบทีม" กับทีมชาติแต่จะเล่น "ฉายเดี่ยว และแอ็กมาดซุปเปอร์สตาร์" เวลาอยู่กับสโมสร ถ้าอยากจะประสบความสำเร็จ ควรจะเลิกเล่นแบบนี้ให้ได้ 

"การเป็นแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 ไม่ได้ช่วยให้ ปอล(ป็อกบา) คว้าแชมป์กับสโมสรได้เพราะเขาเล่นกับทีมชาติกับสโมสร คนละแบบ เขาจะเล่นกับฝรั่งเศสดีกว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"

"เขาจะเล่นเป็นระบบทีมมากๆ กับทีมชาติ แต่ถ้าเขาอยู่ที่ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ด้วยป้ายราคาค่าตัวที่ติดบนหัวเขาจะเล่น เป็นมาด ซุปเปอร์สตาร์ และถ้าเขาอยากจะคว้าแชมป์ระดับสโมสรโดยไม่เปลี่ยนทีมเขาต้องเลิกปฏิบัติแบบนี้ซะ"

สำหรับผลงานของ ปอล ป็อกบา ในซีซั่นนี้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำไปแล้ว 7 แอสซิสต์ จากการลงสนาม 7 นัดในทุกรายการ

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกวันนี้พรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกคืนนี้โปรแกรมพรีเมียร์ลีกตารางบอลพรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดแมนยูข่าวแมนยูแมนยูล่าสุดแมนยูวันนี้ผลบอลแมนยูข่าวฟุตบอลปอล ป็อกบาป็อกบาจอห์น บาร์นส์ทีมชาติฝรั่งเศสฝรั่งเศส

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้