หน้าแรกแกลเลอรี่

"เมาท์" แฮปปี้มีชื่อลุ้นบัลลงดอร์ เผยฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้วหลังเจอฝันร้ายในยูโร

"เมาท์" แฮปปี้มีชื่อลุ้นบัลลงดอร์ เผยฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้วหลังเจอฝันร้ายในยูโร

ไทยรัฐออนไลน์

12 ต.ค. 2564 08:51 น.

"เมสัน เมาท์" ห้องเครื่องคนเก่งของ "เชลซี" ออกมายืนยันว่าตัวสุดแฮปปี้ที่มีชื่อชิงบัลลงดอร์ พร้อมยืนยันฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้วหลังเจอฝันร้ายในศึก "ยูโร 2020"

วันที่ 12 ต.ค. 64 เมสัน เมาท์ กองกลางชาวอังกฤษของ "สิงโตน้ำเงินคราม" เชลซี ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายืนยันว่าตัวสุดแฮปปี้ที่มีชื่อชิงบัลลงดอร์ พร้อมยืนยันฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้วหลังเจอฝันร้ายในศึก "ยูโร 2020" ที่พวกเขาเป็นเจ้าภาพ

ทั้งนี้ เมสัน เมาท์ ออกมากล่าวถึงการมีลุ้นรางวัล บัลลงดอร์ ว่า "มันเป็นความรู้สึกที่พิเศษมากๆ การได้มีชื่ออยู่ร่วมกับนักเตะชั้นยอดมันเหมือนเป็นความฝันเลย มันเป็นผลมาจากการทำงานหนักและมันก็ได้เห็นผลลัพธ์แล้ว ตอนนี้คุณไม่มีทางรู้หรอกว่าท้ายที่สุดแล้วมันจะเป็นยังไง แต่กระนั้นนี่มันยังเป็นแค่จุดเริ่มต้นผมยังไม่หยุดอยู่แค่นี้แน่ๆ ผมหวังจะทำได้ดีในระดับที่เคยทำต่อไป"

นอกจากนี้ดาวเตะวัย 22 ปี ยังได้กล่าวถึงฝันร้ายในศึก ยูโร 2020 ที่ตัวเขาต้องพลาดเล่นในรอบ 16 ทีมสุดท้ายเนื่องจากต้องกักตัว 10 วัน หลังไปใกล้ชิดกับ บิลลี กิลมอร์ แข้งร่วมสโมสรของทีมชาติสกอตแลนด์ ที่ติด โควิด-19 ด้วยว่า "ตอนนี้ผมฉีดวัคซีนครบ 2 เข็มแล้วล่ะ ตอนนั้นที่ผมได้เจอกับเหตุการณ์ที่ต้องพลาดลงเล่นในรายการสำคัญมันส่งผลกระทบต่อความรู้สึกของผมมากๆ แต่ผมคิดว่ามันก็ขึ้นอยู่กับมุมมองของแต่ละคนนะกับเรื่องนี้ ผมไม่คิดว่าเราจะไปบังคับใครให้ไปฉีดวัคซีนได้แต่สำหรับประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้ผมต้องรีบดำเนินการในเรื่องนี้"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เมสัน เมาท์ทีมชาติอังกฤษเชลซีสิงโตน้ำเงินครามพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดตารางบอลพรีเมียร์ลีกโปรแกรมพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกคืนนี้พรีเมียร์ลีกวันนี้ยูโรยูโร 2020ข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้