หน้าแรกแกลเลอรี่

"ฟาวเลอร์" มั่นใจแข้งหงส์ไม่อิจฉา "ซาลาห์" หากได้ค่าเหนื่อยสูงสุดในทีม

"ฟาวเลอร์" มั่นใจแข้งหงส์ไม่อิจฉา "ซาลาห์" หากได้ค่าเหนื่อยสูงสุดในทีม

ไทยรัฐออนไลน์

11 ต.ค. 2564 16:50 น.

ตำนานหงส์แดงเชื่อ นักเตะในทีมไม่มีใครจะคิดอิจฉา “โม ซาลาห์” อย่างแน่นอน หากบอร์ดบริหารจะประเคนค่าเหนื่อยก้อนโต แลกกับการต่อสัญญาฉบับใหม่ในเร็วๆ นี้

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ตกเป็นข่าวใหญ่ในกระแสอีกครั้ง หลังมีข่าวลือว่าเอเย่นต์ต้องการค่าเหนื่อยในสัญญาฉบับใหม่ เพิ่มเป็น 500,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ (ประมาณ 23 ล้านบาท) ซึ่งสูงเป็นเท่าตัวจากสัญญาฉบับปัจจุบัน และนั่นจะทำให้ ซาลาห์ แซง เวอร์จิล ฟาน ไดค์ ขึ้นมาเป็นผู้ที่มี่ค่าเหนื่อยสูงสุด ในถิ่นแอนฟิลด์ด้วยเช่นกัน

แต่ล่าสุด ร็อบบี ฟาวเลอร์ อดีตดาวดังลิเวอร์พูล ได้ออกมาแสดงความมั่นใจว่า บรรดาเพื่อนร่วมทีมจะไม่มีใครคิดอิจฉาตาร้อนอย่างแน่นอน หากแข้งดังชาวอียิปต์ จะได้รับการประเคนค่าเหนื่อยก้อนโตในครั้งนี้

“โม ซาลาห์ คือผู้เล่นในระดับโลกอย่างไม่ต้องสงสัย และในความเห็นของผมเชื่อว่าจะไม่มีใครในห้องแต่งตัวของลิเวอร์พูล ที่คัดค้านเรื่องสัญญาฉบับใหม่ของเขา ซึ่งจะทำให้ได้รับค่าเหนื่อยสูงสุดในสโมสร เอาจริงๆ นะ ผมคิดว่าแทบไม่เหลือคำไหนที่จะชื่นชมเขาได้อีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งประตูที่เขาทำได้ในเกมกับแมนฯ ซิตี้”

“ผมจะเซอร์ไพรส์มากเลย ถ้าไม่มีการพูดคุยเกี่ยวกับสัญญาฉบับใหม่ของเขาในตอนนี้ และเขาสมควรได้รับค่าเหนื่อยเพิ่มขึ้นจากเดิมอย่างไม่ต้องสงสัย”

“แน่นอนว่าใครอดีต เคยมีประเด็นเกี่ยวกับผู้เล่นบางคน ที่ไม่พอใจเพื่อนร่วมทีมซึ่งได้ค่าเหนื่อยมากกว่าคนอื่น แต่ในกรณีนี้ ลิเวอร์พูลจำเป็นต้องตระหนักว่า ตอนนี้ โม (ซาลาห์) เป็นหนึ่งในผู้เล่นที่ดีที่สุดของโลก และไม่ว่าเขาจะชอบแบบนั้นหรือไม่ก็ตาม แต่ผมไม่คิดว่าจะมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นกับโม ถ้าเขาจะกลายเป็นผู้เล่นที่มีค่าเหนื่อยสูงที่สุดในแอนฟิลด์” ฟาวเลอร์ กล่าว

สำหรับ โมฮาเหม็ด ซาลาห์ ยังคงเหลือสัญญาอยู่กับลิเวอร์พูลจนปี 2023 และได้รับค่าเหนื่อยในปัจจุบันอยู่ที่ราว 200,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์เท่านั้น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

โมฮาเหม็ด ซาลาห์ซาล่าห์ร็อบบี ฟาวเลอร์ลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022พรีเมียร์ลีกล่าสุดข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้