หน้าแรกแกลเลอรี่

"แรชฟอร์ด" สารภาพทนเจ็บมานาน ก่อนตัดใจทิ้ง แมนยูฯ หนีไปรักษาตัว

"แรชฟอร์ด" สารภาพทนเจ็บมานาน ก่อนตัดใจทิ้ง แมนยูฯ หนีไปรักษาตัว

ไทยรัฐออนไลน์

11 ต.ค. 2564 18:14 น.

ดาวยิงของ ปิศาจแดง รับสารภาพว่าร่างกายไม่สมบูรณ์มานานนับปีแต่กัดฟันเล่นจนจบซีซั่นและทนทุกข์กับอาการเจ็บมานานก่อนหนีไปรักษาตัวนานถึง 3 เดือน

วันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม 2564 เดลี่ เมล สื่อกีฬาชื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า มาร์คัส แรชฟอร์ด ดาวยิงของ ปิศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาให้สัมภาษณ์เปิดใจหลังจากที่หายจากอาการบาดเจ็บหัวไหล่และกำลังจะกลับมาช่วย ปิศาจแดง ลุยในฤดูกาลนี้ 

โดยที่ แรชฟอร์ด ออกมาเปิดใจว่า เจ้าตัวอดทนกับอาการบาดเจ็บบริเวณหัวไหล่ของเขามานานถึง 11 เดือน นับตั้งแต่เดือน กันยายน 2020 โดยต้องกินยาช่วยระงับความเจ็บป่วยอยู่นานจนหลังจบศึก ยูโร 2020 ก็เข้ารับการรักษาอาการบาดเจ็บในที่สุดและกลับมาพร้อมลงสนามแล้ว

"ซีซั่นที่แล้วเป็นปีที่ยาวนานของผมมากๆ ผมมีอาการบาดเจ็บตั้งแต่จบเดือนกันยายนปีที่แล้ว และผมตัดสินใจที่จะเล่นต่อไป จนจบซีซั่นและไปเข้ารับการรักษา ตอนนี้ผมหายดีแล้วและพร้อมมากๆ ที่จะกลับมาช่วยทีมอีกครั้ง"

สำหรับ แรชฟอร์ด ลงสนามตลอดทั้งฤดูกาลที่แล้วไปมากถึง 64 เกม ทั้งในนามทีมชาติและสโมสร ยิงไป 21 ประตู กับ 15 แอสซิสต์ และมีรายงานว่า แรชฟอร์ด จะกลับมาลงสนามกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตั้งแต่เดือน ตุลาคมนี้เป็นต้นไป. 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวฟุตบอลพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกวันนี้พรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกคืนนี้โปรแกรมพรีเมียร์ลีกตารางบอลพรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดมาร์คัส แรชฟอร์ดแรชฟอร์ด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้