หน้าแรกแกลเลอรี่

ฮือฮา "นิวคาสเซิล" สนใจดึงกุนซือดังพรีเมียร์ลีก คุมทัพแทน "บรูซ"

ฮือฮา "นิวคาสเซิล" สนใจดึงกุนซือดังพรีเมียร์ลีก คุมทัพแทน "บรูซ"

ไทยรัฐออนไลน์

11 ต.ค. 2564 06:26 น.

"สาลิกาดง" นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าว สนใจที่จะดึงตัวกุนซือชื่อดังของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ มาคุมทัพแทน สตีฟ บรูซ

วันที่ 11 ต.ค. 64 ความเคลื่อนไหวหลังจากที่ “สาลิกาดง” นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ได้รับไฟเขียวจากองค์กรลูกหนังอังกฤษ ให้เปลี่ยนมือผู้บริหารจาก ไมค์ แอชลีย์ มาเป็นกลุ่มทุนจากซาอุดีอาระเบีย Public Investment Fund (PIF) ที่ร่วมวงกับ PCP Capital Partners และ RB Sports & Media เข้าเทกโอเวอร์ด้วยวงเงิน 305 ล้านปอนด์

จากการเปลี่ยนมือในครั้งนี้ทำให้ "เดอะ แม็กพาย" กลายเป็นสโมสรฟุตบอลที่มีเจ้าของร่ำรวยที่สุดในโลกทันที เนื่องจาก โมฮัมเหม็ด บิน ซัลมาน มีทรัพย์สินมหาศาลถึง 320,000 ล้านปอนด์ ส่งผลให้เชื่อว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงทีมครั้งใหญ่ โดยเฉพาะตำแหน่งกุนซือที่ดูเหมือนว่า สตีฟ บรูซ กำลังจะโดนปลดออกจากตำแหน่งในอีกไม่ช้า หลังจากพาทีมทำผลงานได้อย่างย่ำแย่ และทางสาลิกาดงก็มีข่าวพัวพันกับกุนซือฝีมือดีหลายราย

ทั้งนี้ รายงานล่าสุดจาก เดลี เมล ระบุว่า นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด มีความสนใจที่ดึง เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ หนึ่งในทีมคู่แข่งของศึกพรีเมียร์ลีกเข้ามาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ เนื่องจากมีสไตล์การทำทีมและรูปแบบการเล่นที่น่าประทับใจ อย่างไรก็ตามรายงานระบุเพิ่มเติมว่ามีโอกาสน้อยที่ดีลนี่จะเกิดขึ้น เนื่องจาก เลสเตอร์ ซิตี้ คงจะไม่ยอมปล่อย ร็อดเจอร์ส ออกจากทีมระหว่างฤดูกาลแบบนี้แน่นอน.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

นิวคาสเซิลนิวคาสเซิล ยูไนเต็ดนิวคาสเซิลล่าสุดนิวคาสเซิลข่าวเบรนแดน ร็อดเจอร์สสตีฟ บรูซพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้