หน้าแรกแกลเลอรี่

แกรี เนวิลล์ : ความผิดหวังของ "โรนัลโด" สร้างความกดดันให้กับ "โซลชาร์"

แกรี เนวิลล์ : ความผิดหวังของ "โรนัลโด" สร้างความกดดันให้กับ "โซลชาร์"

ไทยรัฐออนไลน์

4 ต.ค. 2564 09:12 น.

"แกรี เนวิลล์" กูรูลูกหนังชื่อดัง ออกมาแสดงความคิดเห็นว่าความผิดหวังของ "คริสเตียโน โรนัลโด" กำลังสร้างความกดดันให้กับ "โอเล กุนนาร์ โซลชาร์"

วันที่ 4 ต.ค. 64 แกรี เนวิลล์ กูรูลูกหนังชื่อดัง ออกมาแสดงความคิดเห็นว่า ความผิดหวังของ คริสเตียโน โรนัลโด สตาร์คนดังชาวโปรตุเกสของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังสร้างความกดดันให้กับ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมชาวนอร์เวย์ ที่ผลงานกำลังย่ำแย่ในช่วงหลัง

ยอดทีมสีแดงแห่งเมืองแมนเชสเตอร์ เปิดบ้านเสมอกับผู้มาเยือนอย่าง "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน 1-1 ด้วยรูปเกมที่พวกเขามีโอกาสพ่ายแพ้มากกว่าด้วย แม้ทีมเยือนจะขาดตัวผู้เล่นกำลังสำคัญๆ หลายคน อาทิ ริชาร์ริสัน นั่นทำให้ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ต้องเผชิญหน้ากับความกดดันรอบทิศทั้งจากสื่อ, แฟนบอล รวมถึง คริสเตียโน โรนัลโด ที่เกมดังกล่าวเป็นแค่ตัวสำรองเดินบ่นพึมพำหลังจบเกม

ล่าสุด แกรี เนวิลล์ ออกมากล่าวว่า "ผมดูเกมนั้น และเห็นเขา (คริสเตียโน โรนัลโด) เดินออกไป ผมไม่แน่ใจว่าเขาอารมณ์เสียหรือเปล่าที่ไม่ได้ลงตัวจริง หรือเขาอาจจะอารมณ์เสียที่ทำประตูไม่ได้ หรืออาจหงุดหงิดที่ทีมไม่ชนะ การที่เขาบ่นพึมพำกับตัวเองแบบนั้นมันทำให้เกิดประเด็นคำถามขึ้นมาว่า เขาหมายถึงอะไร ผมว่าเขาฉลาดพอที่จะรู้การกระทำแบบนั้นจะสร้างแรงกดดันให้กับผู้จัดการทีมมากกว่าเขาที่เป็นลูกทีม คริสเตียโน โรนัลโด อาจจะไม่ได้ทำประตูอย่างสม่ำเสมอหรืออาจไม่ได้ลงเล่นทุกนัด แต่ถ้าเขาจะเดินออกไปด้วยปฏิกิริยาแบบนั้น มันจะสร้างแรงกดดันมหาศาลให้กับผู้จัดการทีมแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนยูข่าวแมนยูแมนยูวันนี้พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2022พรีเมียร์ลีกวันนี้โปรแกรมพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกล่าสุดโอเล กุนนาร์ โซลชาร์คริสเตียโน โรนัลโดแกรี เนวิลล์ข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้