หน้าแรกแกลเลอรี่

แข้ง "ลิเวอร์พูล" ออกอาการไม่พอใจหลังเห็นค่าพลังของทีมใน ฟีฟ่า 22 (คลิป)

แข้ง "ลิเวอร์พูล" ออกอาการไม่พอใจหลังเห็นค่าพลังของทีมใน ฟีฟ่า 22 (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์

2 ต.ค. 2564 15:14 น.

เปิดคลิป แข้งลิเวอร์พูล ออกอาการไม่ถูกใจกับค่าพลังในเกมฟุตบอล ฟีฟ่า เวอร์ชั่นใหม่ โดยหลายๆ คนหัวเสียและเอ่ยปากไม่แฮปปี้กับสิ่งที่เห็น

วันเสาร์ที่ 2 ตุลาคม สโมสร ลิเวอร์พูล เปิดเผยคลิปลงในเว็บไซต์ของสโมสรโดยเป็นวิดีโอที่บรรดาแข้งในทีมได้เห็นค่าพลังของพวกเขาในเกมฟุตบอล ฟีฟ่า 22 ซึ่งทาง อีเอสปอร์ต เจ้าของเกมได้ส่งของที่ระลึกให้กับ นักเตะ ลิเวอร์พูล ทุกคนและสโมสรได้ทำคลิปลงในยูทูบของสโมสร

โดยที่ในคลิปดังกล่าวมีหลายแข้งที่แสดงความไม่พอใจกับค่าพลังของตัวเองที่ผู้พัฒนาเกม ฟีฟ่า 22 ตั้งค่าเอาไว้ ยกตัวอย่างเช่น ซาดิโอ มาเน ที่ถึงกับพูดออกมาในทันทีว่า "ฉันไม่มีความสุขกับมัน" เนื่องจากเจ้าตัวมีค่าสถานะความเร็วที่ลดลงจากภาคก่อนหน้านี้ลงไปถึง 3 ขั้นจาก 94 ลงมาเหลือเพียง 91 เท่านั้น

ขณะที่ จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีมตัวเก่งของ ลิเวอร์พูล ก็แสดงอาการตกใจและส่ายหัวด้วยความไม่เชื่อกับสถานะค่าพลังที่เห็นและได้ถามกลับไปยัง เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ และ แอนดรูว์ โรเบิร์ตสัน 2 นักเตะที่เอาการ์ดมาให้ดูว่า "นี้นายล้อฉันเล่นหรอนี้ของปีก่อนหรือเปล่า" 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้พรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกคืนนี้โปรแกรมพรีเมียร์ลีกตารางบอลพรีเมียร์ลีกลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้