หน้าแรกแกลเลอรี่

"วิเอรา" สุดผิดหวัง "พาเลซฯ" โดนไบรจ์ตันฯ ไล่ตามตีเสมอช่วงทดเจ็บ

"วิเอรา" สุดผิดหวัง "พาเลซฯ" โดนไบรจ์ตันฯ ไล่ตามตีเสมอช่วงทดเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์

28 ก.ย. 2564 10:54 น.

"ปาทริก วิเอรา" กุนซือ "คริสตัล พาเลซ" สุดผิดหวังหลังโดน "ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน" ไล่ตามตีเสมอท้ายเกม ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ เมื่อคืนที่ผ่านมา

วันที่ 28 ก.ย. 64 ปาทริก วิเอรา ผู้จัดการทีมชาวฝรั่งเศส "อินทรีผงาด" คริสตัล พาเลซ ออกมาเปิดเผยว่า ตัวเขาสุดผิดหวังหลังทีมโดน "นกนางนวล" ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน ไล่ตามตีเสมอท้ายเกมในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ 1-1 เมื่อคืนที่ผ่านมา

เกมดังกล่าว "อินทรีผงาด" คริสตัล พาเลซ ได้ประตูขึ้นนำไปก่อน 1-0 จากจุดโทษของ วินฟรีด ซาฮา ในนาทีที่ 45+2 ทว่า "นกนางนวล" ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน มาตามตีเสมอเป็น 1-1 ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 90+5 จาก นีล โมเปย์

ล่าสุด ปาทริก วิเอรา ออกมากล่าวว่า "ทั้งผม, นักเตะ รวมถึงแฟนบอลล้วนผิดหวังกับผลลัพธ์ในเกมนี้ การเสียประตูแบบนั้นในช่วงเวลาแบบนั้นมันยอมรับได้ยากจริงๆ โอเคล่ะว่าพวกเขา (ไบรจ์ตันฯ) เป็นทีมที่ดี แต่ผมคิดว่าเราควรที่จะได้สามคะแนน เพราะเราสร้างปัญหาให้กับพวกเขาเยอะมากๆ จนพวกเขาเล่นในเกมของตัวเองไม่ได้ แต่เราเองที่ทำประตูที่สองไม่ได้ นั่นก็เท่ากับว่าเปิดโอกาสให้พวกเขาคืนสู่เกม แต่พวกเรากำลังพัฒนาขึ้นเรื่อยๆ และผมเชื่อว่าเรากำลังเดินไปในทิศทางที่ดีและถูกต้อง".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปาทริก วิเอราพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดตารางบอลพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้คริสตัล พาเลซไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียนข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้