หน้าแรกแกลเลอรี่

เห็นด้วยมั้ย "กูรูลูกหนังดัง" คาดการณ์ทิศทาง "แมนยูฯ" หากได้ "ทูเคิล" คุมทีม

เห็นด้วยมั้ย "กูรูลูกหนังดัง" คาดการณ์ทิศทาง "แมนยูฯ" หากได้ "ทูเคิล" คุมทีม

ไทยรัฐออนไลน์

27 ก.ย. 2564 07:26 น.

"พอล เมอร์สัน" กูรูลูกหนังชื่อดังออกมาคาดการณ์ทิศทางของ "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" หาก "โธมัส ทูเคิล" นายใหญ่เลือดเบียร์กุมบังเหียน

วันที่ 27 ก.ย. 64 พอล เมอร์สัน กูรูลูกหนังชื่อดังออกมาคาดการณ์ทิศทางของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ หาก โธมัส ทูเคิล ผู้จัดการทีมชาวเยอรมนี กุมบังเหียน แทนที่จะเป็น โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ เทรนเนอร์ชาวนอร์เวย์ ที่ผลงานกำลังย่ำแย่พ่ายแพ้ 3 จาก 4 เกมหลังสุดในเวลานี้

ล่าสุด พอล เมอร์สัน แสดงความคิดเห็นว่า "ถ้าหากว่าเขา (โธมัส ทูเคิล) คุมทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผมคิดว่าพวกเขาจะสามารถคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้เลยล่ะ เขาเป็นโค้ชที่มีฝีมือที่ยอดเยี่ยม สำหรับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่ได้แชมป์ลีกในปีนี้ แต่ถ้าเป็น โธมัส ทูเคิล นำทัพผมเชื่อว่ามันจะแตกต่างออกไป"

"เขามองเกมขาดและกล้าถอดนักเตะคนสำคัญออกในระหว่างเกมและแน่นอนมันได้ผลลัพธ์ที่ดีหลังอย่าง ถอด เมสัน เมาท์ แล้วส่ง เอ็นโกโล ก็องเต ลงไปแทนในเกมกับ สเปอร์ส เขาไม่สนใจว่านักเตะคนนั้นจะเป็นใคร หรือจะทำให้นักเตะคนไหนไม่พอใจหรือไม่ ตลอดจนเขาไม่ยึดติดกับแผนหรือรูปแบบเดิมๆ รวมถึงการที่เขาบริหารจัดการทีมได้ดีจนนักเตะพอใจและเอ็นจอยไปกับเขา".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้