หน้าแรกแกลเลอรี่

น้องใหม่แสบจริง "คลอปป์" รับได้ ลิเวอร์พูล บุกเสมอ เบรนท์ฟอร์ด

น้องใหม่แสบจริง "คลอปป์" รับได้ ลิเวอร์พูล บุกเสมอ เบรนท์ฟอร์ด

ไทยรัฐออนไลน์

26 ก.ย. 2564 07:58 น.

เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือลิเวอร์พูล ออกมาเปิดใจหลังพาทีมบุกมาเสมอ เบรนท์ฟอร์ด ในศึกพรีเมียร์ลีกนัดล่าสุด

วันที่ 26 ก.ย. 64 เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล แฮปปี้กับฟอร์มการเล่นของลูกทีมและผลการแข่งขัน แม้จะทำได้เพียงบุกมาเสมอทีมน้องใหม่อย่าง เบรนท์ฟอร์ด ไป 3-3 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา

คลอปป์ กล่าวว่า "เราทำเต็มที่แล้ว เราเล่นฟุตบอลได้ดีมาก สร้างโอกาสที่น่าเหลือเชื่อ ทำได้ 3 ประตู และน่าจะได้ประตูที่ 4, 5, 6 แต่พวกเขาก็สมควรได้ 3 ประตูเช่นกัน และเกือบจะเป็น 4 เม็ดเช่นกัน พวกเขาเล่นได้ดีมากๆ และนั่นคือเหตุผลที่พวกเขาสมควรได้รับผลการแข่งขันแบบนี้ บรรยากาศมันน่าทึ่งมากๆ และพวกเขาก็ต่อสู้กันอย่างหนัก ส่วนเราก็ต่อสู้เช่นกัน แต่เราต้องพร้อมสำหรับการต่อสู้ที่เหมาะสม เพราะพวกเขาต่อสู้เพื่อมัน แต่เราแพ้ในการปะทะลูกกลางอากาศมากเกินไป และนั่นก็ทำให้เราเสียโมเมนตัม แนวทางที่เด็กๆ เล่นด้วยกันในวันนี้ ผมชอบมาก เราเล่นกันได้ดี เด็กๆ ไม่คิดว่าเราต้องเหนือกว่าในทุกสถานการณ์ เราต่อสู้อย่างหนัก ผมมีความสุขกับฟอร์มการเล่นมากๆ"

ทั้งนี้ จากผลการแข่งขันดังกล่าวทำให้ ลิเวอร์พูล เก็บเพิ่มเป็น 14 คะแนน ขึ้นมานำเป็นจ่าฝูงแบบเดี่ยวๆ ส่วน เบรนท์ฟอร์ด มีเพิ่มเป็น 9 คะแนน อยู่อันดับ 9.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงลิเวอร์พูลเบรนท์ฟอร์ดเยอร์เกน คลอปป์ลิเวอร์พูลเมื่อคืนลิเวอร์พูลล่าสุดพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษข่าวฟุตบอลเบรนท์ฟอร์ด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้