หน้าแรกแกลเลอรี่

แฟน "นิวคาสเซิล" แห่แซว "สตีฟ บรูซ" หลังมีคลิปสุดแปลกจากเกม ฟีฟ่า 22

แฟน "นิวคาสเซิล" แห่แซว "สตีฟ บรูซ" หลังมีคลิปสุดแปลกจากเกม ฟีฟ่า 22

ไทยรัฐออนไลน์

24 ก.ย. 2564 18:12 น.

คอเกม ฟีฟ่า 22 โพสต์คลิปสุดแปลกของ สตีฟ บรูซ ผู้จัดการทีม นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ที่เกิดขึ้นในเกมจนแฟนบอลหลายรายแห่คอมเมนต์แซว

วันที่ 24 กันยายน 2564 แฟนบอล นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ต่างแห่กันเข้าไปแซว สตีฟ บรูซ กุนซือของทัพ "สาลิกาดง" ภายหลังจากที่มีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่งโพสต์คลิปเกมฟีฟ่า 22 ลงบนโซเชียล ซึ่งคลิปดังกล่าวมีสิ่งน่าผิดปกติอยู่ในนั้น 

โดยคลิปดังกล่าวเป็นจังหวะในเกมฟีฟ่า 22 ในจังหวะที่ นิวคาสเซิล สามารถเอาชนะจุดโทษได้แล้วเป็นจังหวะที่นักเตะต่างกำลังดีใจและทันใดนั้นเอง กุนซือในคลิปนั้นคือ สตีฟ บรูซ วิ่งจากข้างสนามแซงเหล่าบรรดานักเตะในทีมและเข่าไปร่วมเฮกับนักเตะที่กำลังดีใจอยู่ในสนามซึ่งหลายคนในโซเชียลมองว่าฟีฟ่า 22 หรือเกมฟุตบอลเวอร์ชันล่าสุดของฟีฟ่านั้นเวอ่ร์เกินไป

ผู้ใช้ทวิตเตอร์รายดังกล่าวโพสต์คลิปพร้อมแคปชั่น : "ฉันคงตายถ้าเห็นภาพ สตีฟ บรูซ วิ่งแซงนักเตะในทีม"

โดยคอมเมนต์ต่างๆ ที่เข้ามาเผยว่า: ฉันบอกแล้วว่าพลังความเร็วของฟีฟ่าโกหก สตีฟ บรูซ วิ่งเร็วกว่าทุกคนในทีม

ส่วนอีกคอมเมนต์เปิดเผยว่า : ฮาๆ นั่นแหละนี้คือเร็วสุดในชีวิตเขาแล้ว 

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้พรีเมียร์ลีกคืนนี้โปรแกรมพรีเมียร์ลีกตารางบอลพรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกตารางคะแนนแมนยูข่าวแมนยูแมนยูล่าสุดแมนยูวันนี้ผลบอลแมนยูข่าวฟุตบอลนิวคาสเซิล ยูไนเต็ดนิวคาสเซิลสาลิกาดงสตีฟ บรูซnewcastle united

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้