หน้าแรกแกลเลอรี่

"อาร์เตตา" ใจดีโทรตามเพื่อนเก่าอดีตแข้ง "อาร์เซนอล" กลับมาซ้อมหลังตกงาน

"อาร์เตตา" ใจดีโทรตามเพื่อนเก่าอดีตแข้ง "อาร์เซนอล" กลับมาซ้อมหลังตกงาน

ไทยรัฐออนไลน์

15 ก.ย. 2564 23:06 น.

อดีตนักเตะอาร์เซนอล เปิดใจได้รับการชักชวนจาก มิเกล อาร์เตตา ให้กลับไปร่วมฝึกซ้อมกับสโมสรอีกครั้งเพื่อเรียกความฟิตและหาสโมสรร่วมงานในอนาคต

วันที่ 15 กันยายน 2564 แจ็ค วิลเชียร์ อดีตนักเตะของ อาร์เซนอล ได้ออกมาเปิดเผยว่าหลังจากที่ถูกทีมใน เดอะ แชมเปียนส์ชิพ อังกฤษ ปล่อยตัวออกมาและเป็นนักเตะไร้สังกัดมาระยะหนึ่งแล้ว ได้รับการเชิญชวนจาก มิเกล อาร์เตตา กุนซือของ อาร์เซนอล ให้ไปฝึกซ้อมกับสโมสรเพื่อเรียกความฟิต

โดย วิลเชียร์ ได้เปิดเผยกับ สกาย สปอร์ตส เอาไว้ว่า "ผมสนุกมากตอนร่วมเล่นกับเขา, แบ่งปันช่วงเวลาในห้องแต่งตัวด้วยกัน ดังนั้นการได้ยินเขาออกมาพูดว่าประตูสโมสรอาร์เซนอล เปิดต้อนรับเสมอนั้นจึงเป็นน้ำใจที่ดีมาก" 

"คิดว่าหากสามารถไปอยู่จุดนั้นคงมีประโยชน์ต่อผม ก็อย่างที่เขาพูดว่าการได้แวดล้อมไปด้วยนักเตะดีๆ, ซ้อมร่วมกับแข้งเวิลด์คลาส และขลุกกับสภาพแวดล้อมของทีมแข่งขันจริงๆ คือสิ่งที่ผมสนใจ ก็มั่นใจว่าตัวเองคงต้องมีการหารือกับใครสักคนที่สโมสรในอีก 2-3 วันข้างหน้า"

สำหรับ แจ็ค วิลเชียร์ เคยเป็นกองกลางพรสวรรค์ของอาร์เซนอล ในช่วงปี 2008 ก่อนที่ฟอร์มจะเริ่มดร็อปลงเนื่องจากอาการบาดเจ็บ และโอกาสที่น้อยลง ทำให้ออกจากสโมสรใน 2018 ก่อนพเนจรไปหลายสโมสร และในช่วงตลาดซื้อขายซัมเมอร์ที่ผ่านมามีโอกาสที่จะได้ไปเล่นกับ สโมสร โคโม ในอิตาลี แต่ก็ไม่ได้ไปร่วมทัพและยังคงตกงานอยู่ในเวลานี้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้