หน้าแรกแกลเลอรี่

แฟน "ลิเวอร์พูล" ใจไม่ดีหลังมีภาพ "ฟาน ไดค์" เจ็บจากเกมทีมชาติ รอบ 2

แฟน "ลิเวอร์พูล" ใจไม่ดีหลังมีภาพ "ฟาน ไดค์" เจ็บจากเกมทีมชาติ รอบ 2

ไทยรัฐออนไลน์

8 ก.ย. 2564 09:18 น.

แฟน "ลิเวอร์พูล" อาจไม่ถูกใจ หลังเห็นภาพ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ ล้มลงและมีอาการเจ็บจากเกมทีมชาติ ล่าสุดนักเตะออกมาเปิดเผยแล้วว่าเจ็บจริงหรือไม่

วันพุธที่ 8 กันยายน 2564 หลังจากเกมที่ ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ เอาชนะ ทีมชาติตุรกี 6-1 ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนยุโรป เมื่อคืนที่ผ่านมา 

เกมดังกล่าวมีจังหวะที่ เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ กองหลังของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ล้มลงไปนั่งกับพื้น และดูเหมือนจะมีอาการบาดเจ็บที่บริเวณขาและข้อเท้าอีกครั้ง 

โดยหลังเกมเจ้าตัวได้ยืนยันกับนักข่าวว่า "ผมสบายดี ผมพร้อม แต่ผมเป็นคนตัวใหญ่บางคนมองว่าผมตบตากรรมการ เพราะผมล้มลงแล้วผมลุกช้า"

ชัยชนะเกมดังกล่าวส่งให้ ทีมชาติเนเธอร์แลนด์ ขึ้นสู่อันดับ 1 ของกลุ่ม G ในศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนยุโรป โดยมี 13 คะแนน หลังผ่านมา 6 นัดเท่ากับ ทีมชาตินอร์เวย์ โดยเกมต่อไปจะต้องพบกับ ทีมชาติลัตเวีย ในวันที่ 8 ตุลาคม 2564.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษตารางบอลพรีเมียร์ลีกโปรแกรมพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีกคืนนี้พรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีก 2022ตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกวันนี้ลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงข่าวฟุตบอลเฟอร์จิล ฟาน ไดค์ฟุตบอลโลกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนยุโรปบอลโลกฟุตบอลโลก 2022ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกคัดบอลโลกคัดบอลโลก 2022

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้