หน้าแรกแกลเลอรี่

ใครก็อยากดู เกมประเดิมสนาม "โรนัลโด" ค่าตั๋วพุ่งกระฉูดหยุดไม่อยู่

ใครก็อยากดู เกมประเดิมสนาม "โรนัลโด" ค่าตั๋วพุ่งกระฉูดหยุดไม่อยู่

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.ย. 2564 12:00 น.

แฟนบอลต่างแห่จับจองตั๋วเกมคู่ระหว่าง “ผีแดง” ปะทะ “สาลิกาดง” อย่างคึกคัก จนทำให้ราคาพุ่งสูงจากเดิมหลายเท่าตัว เนื่องจากต้องการชมฝีเท้าของแข้งดังชาวโปรตุกีสแบบติดขอบสนาม

แฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่างวาดฝันครั้งใหญ่ในฤดูกาลนี้ หลังทีมรักประกาศคว้า คริสเตียโน โรนัลโด กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในรอบกว่า 12 ปี และมีคิวประเดิมสนามให้กับปิศาจแดง นัดแรก ด้วยการเปิดบ้านที่สนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด พบกับ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 11 กันยายนนี้

ซึ่งล่าสุด The Times สื่อดังของอังกฤษระบุว่า กระแสของ โรนัลโด ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ เมื่อมีแฟนบอลหัวใสบางราย นำตั๋วออกขายต่อด้วยการปั่นราคาขึ้นจากเดิมหลายเท่าตัว ซึ่งในเว็บไซต์ Stubhub ได้มีแฟนบอลรายหนึ่งเอาตั๋วออกมาขายต่อในราคาที่สูงถึง 2,500 ปอนด์ (ประมาณ 112,500 บาท)

ขณะที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของแมนฯ ยูไนเต็ด ได้ออกมาเรียกร้องให้แฟนบอล ซื้อตั๋วในช่องทางจำหน่ายที่ถูกกฎหมาย เพื่อหลีกเลี่ยงความยุ่งยากในการเข้าชม

“เราไม่สนับสนุนให้แฟนๆ ซื้อตั๋วจากแหล่งอื่นที่ไม่ได้รับอนุญาต เพราะตั๋วเหล่านั้นอาจจะไร้ประโยชน์ หรือทำให้แฟนๆ เสียเงินเปล่า และอาจจะเข้าชมเกมในสนามไม่ได้”

สำหรับเกมนัดต่อไป แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีคิวเปิดบ้านที่สนามโอลด์ แทรฟเฟิร์ด พบกับ “สาลิกาดง” นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 11 กันยายนนี้ เวลา 21.00 น.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนยูข่าวแมนยูแมนยูล่าสุดพรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษพรีเมียร์ลีก 2021พรีเมียร์ลีก 2021-22พรีเมียร์ลีก 2022คริสเตียโน โรนัลโดโรนัลโดโรนัลโด้โรนัลโด้แมนยูโรนัลโด้ย้ายทีมโรนัลโด้ย้ายทีมล่าสุดโรนัลโด้ย้ายไปทีมไหนโรนัลโด้ย้ายมาแมนยูข่าวโรนัลโด้ข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้