หน้าแรกแกลเลอรี่

สุดฟิต "เทรนท์" อัปเดตสภาพร่างกายหลังเจ็บจนต้องถอนตัวในศึก "ยูโร 2020"

สุดฟิต "เทรนท์" อัปเดตสภาพร่างกายหลังเจ็บจนต้องถอนตัวในศึก "ยูโร 2020"

ไทยรัฐออนไลน์

20 ก.ค. 2564 14:16 น.

"เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์" แบ็กขวาของ "ลิเวอร์พูล" ยอดทีมแดนผู้ดี อัปเดตสภาพร่างกายของตัวเองหลังจากเจ็บจนต้องถอนตัวในศึก "ยูโร 2020"

วันที่ 20 ก.ค. 64 เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ แบ็กขวาของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ อัปเดตสภาพร่างกายของตัวเองหลังจากเจ็บจนต้องถอนตัวในศึกจากทัพ "สิงโตคำราม" ทีมชาติอังกฤษ "ยูโร 2020" บอกตอนนี้สภาพร่างกายของตัวเขาฟิตสมบูรณ์ดีแล้ว

ทั้งนี้ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ได้รับบาดเจ็บบริเวณต้นขาจากเกมอุ่นเครื่องที่เอาชนะ ทีมชาติออสเตรีย 1-0 เมื่อวันที่ 3 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยที่ เบน ไวท์ กองหลังจาก "นกนางนวล" ไบรจ์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบียน ถูกเรียกตัวเข้าไปแทน

ล่าสุด เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ออกมากล่าวว่า "ตอนนี้ผมไม่ได้รู้สึกเจ็บอะไรแล้ว ที่ผ่านมาผมทำกายภาพบำบัดมาเยอะพอสมควรในช่วงซัมเมอร์กับทีมแพทย์ ตอนนี้ผมรู้สึกว่าตัวเองฟิตสมบูรณ์แล้ว แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องที่ดีมากสำหรับผม ผมได้ลงซ้อม 2-3 เซสชั่นกับเพื่อนร่วมทีม ผมรู้สึกตัวเองฟิตพอที่จะลงเล่นแล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันก็ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้จัดการทีม (เยอร์เกน คลอปป์) และทีมแพทย์ ว่าคุ้มค่าแค่ไหนกับการลงสนามในตอนนี้"

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ลิเวอร์พูลข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงพรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกโปรแกรมพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้ข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้