หน้าแรกแกลเลอรี่

ฉาวโฉ่ "ตำรวจ" รวบตัว "แข้งพรีเมียร์ลีก" ข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็ก

ฉาวโฉ่ "ตำรวจ" รวบตัว "แข้งพรีเมียร์ลีก" ข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็ก

ไทยรัฐออนไลน์

20 ก.ค. 2564 08:52 น.

เกิดเหตุฉาวโฉ่ขึ้นในวงการลีกสูงสุดของลีกลูกหนังแดนผู้ดีอีกครั้ง เมื่อมีข่าวสุดฉาวว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบตัวแข้งรายหนึ่งในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็ก

วันที่ 20 ก.ค. 64 เกิดเหตุฉาวโฉ่ขึ้นในวงการลีกสูงสุดของลีกลูกหนังแดนผู้ดีอีกครั้ง เมื่อมีข่าวสุดฉาวว่าทางเจ้าหน้าที่ตำรวจรวบตัวแข้งจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ รายหนึ่งที่บ้านพักในข้อหาล่วงละเมิดทางเพศเด็กพร้อมมีการตรวจค้นพบอุปกรณ์ไม่พึงประสงค์หลายชนิดอีกด้วย โดยมีการระบุว่านักเตะคนดังกล่าวสังกัดค่าย "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน และนั่นทำให้เพื่อนร่วมทีมรวมถึงคนภายในสโมสรรู้สึกช็อกสุดๆ กับเรื่องนี้

ทั้งนี้มีการเจาะลึกลงไปว่าแข้งจอมฉาวที่ว่านั้นอายุ 31 ปี ถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเกรเทอร์บุกเข้าทำการจับกุมที่บ้านพักส่วนตัวเมื่อช่วงวันศุกร์ที่ผ่านมา ภายหลังที่ก่อนหน้านี้บุคคลดังกล่าวกลายเป็นผู้ต้องสงสัยกระทำความผิดฐานล่วงละเมิดทางเพศเด็ก อย่างไรก็ตามผู้ต้องสงสัยรายนี้ถูกประกันตัวออกไปก่อนโดยที่จะมีการสอบสวนเพิ่มเติมอีกครั้ง

นอกจากนี้ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน สโมสรต้นสังกัดของนักเตะออกมาแถลงการณ์ด้วยใจความที่ว่า ทางสโมสรได้ตัดชื่อนักเตะรายนี้ออกจากทีมในระหว่างการสืบสวนสอบสวนจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทางสโมสรจะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษลีกอังกฤษตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกโปรแกรมพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกล่าสุดพรีเมียร์ลีกวันนี้evertonข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้