หน้าแรกแกลเลอรี่

ดูดีมีอนาคต ลิเวอร์พูลจับ "เคลเลเฮอร์" ต่อสัญญาระยะยาว

ดูดีมีอนาคต ลิเวอร์พูลจับ "เคลเลเฮอร์" ต่อสัญญาระยะยาว

ไทยรัฐออนไลน์

24 มิ.ย. 2564 19:30 น.

แฟนหงส์เฮ หลังทีมรักคอนเฟิร์มการต่อสัญญาฉบับใหม่กับนายด่านอนาคตไกล ออกไปอีก 5 ปีเรียบร้อยแล้ว เพื่อเบียดแย่งตำแหน่งตัวจริงในถิ่นแอนฟิลด์ต่อไป

ข่าวแนะนำ

สำหรับ ควีวิน เคลเลเฮอร์ ผู้รักษาประตูชาวไอริชวัย 22 ปี คือหนึ่งในนายทวารดาวรุ่งที่น่าจับตามอง และได้รับโอกาสลงเฝ้าเสาให้ทีมชุดใหญ่ของลิเวอร์พูลไป 5 นัด ในฤดูกาลล่าสุด และทำผลงานได้อย่างน่าพอใจ

กระทั่งล่าสุด เว็บไซต์ของทีมหงส์แดง ได้แถลงการณ์ยืนยันว่า เคลเลเฮอร์ ตัดสินใจต่อสัญญาฉบับใหม่กับต้นสังกัดออกไปอีกครั้ง โดยเป็นสัญญาระยะยาว 5 ปี

ด้านจอมหนึบอนาคตไกล กล่าวว่า “ผมมีความสุขที่มันผ่านไปได้ และทุกอย่างเสร็จสิ้น มันใช้เวลาในขั้นตอนการเจรจากว่า 2-3 เดือน ดังนั้นผมจึงรู้สึกดีใจที่ทุกอย่างลุล่วง สำหรับผมแล้ว มันเป็นช่วงเวลาที่ดี ในการมอบอนาคตระยะยาวไว้กับสโมสรที่ยิ่งใหญ่แห่งนี้ และรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของลิเวอร์พูล”

“เมื่อซีซั่นที่แล้ว มันเป็นปีที่ยอดเยี่ยมสำหรับผม ที่ได้รับโอกาสลงเล่นให้ทีมชุดใหญ่ และที่สำคัญกว่านั้นคือการได้เล่นทั้งใน พรีเมียร์ลีก และ ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ซึ่งถือเป็นเรื่องสำคัญในแง่ของการพัฒนา และผมก็สามารถรับมือกับมันได้” เคลเลเฮอร์ กล่าว.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงพรีเมียร์ลีกควิวีน เคลเลเฮอร์ข่าวฟุตบอล

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้