หน้าแรกแกลเลอรี่

เซย์โนอีกราย "โลเปเตกี" เมินข้อเสนอคุม "สเปอร์ส" ซีซั่นหน้า

เซย์โนอีกราย "โลเปเตกี" เมินข้อเสนอคุม "สเปอร์ส" ซีซั่นหน้า

ไทยรัฐออนไลน์

24 มิ.ย. 2564 13:30 น.

ปธ.เซบีญา ระบุ สาเหตุหลักที่ ฆูเลน โลเปเตกี ปฏิเสธย้ายไปรับงานในกรุงลอนดอน เป็นเพราะเจ้าตัวยังมีความสุขดีกับต้นสังกัดในปัจจุบัน

ข่าวแนะนำ

แดเนียล เลวี ประธานโมสรทอตแนม ฮอตสเปอร์ กำลังทำงานอย่างหนัก เพื่อเร่งหากุนซือคนใหม่เข้ามาคุมทีมในฤดูกาล 2021-22 หลังกุนซือหลายราย ต่างปฏิเสธโอกาสเป็นนายใหญ่ของทีม “ไก่เดือยทอง”

รวมถึงล่าสุด โฆเซ คาสโตร บิ๊กบอสของทีมเซบีญา เผยว่า สเปอร์สได้ยื่นข้อเสนอตามจีบ โลเปเตกี ไปร่วมทัพในซีซั่นหน้า แต่สุดท้ายกลับโดนกุนซือวัย 54 ปี ปฏิเสธไปแบบไม่ไยดี เนื่องจากยังมีความสุขดีในการทำงานที่บ้านเกิด

“ฆูเลน (โลเปเตกี) โทรหาผม และบอกว่าเขาได้รับข้อเสนอที่น่าเวียนหัว และไม่น่าสนใจจากทอตแนม ฮอตสเปอร์ แต่เขาบอกว่ายังไม่ลืมสิ่งต่างๆ และมีแรงจูงใจค่อนข้างสูงที่นี่ เรายังคงเชื่อมั่นในตัวเขา ด้วยการต่อสัญญาเพิ่มอีก 2 ปี และผมแน่ใจว่าเขาจะนำอะไรหลายอย่างเข้ามาสู่สโมสร"

"คุณสามารถมองเห็นความเป็นผู้นำของเขาในทุกๆ วัน โค้ชบางคนอาจขับเคลื่อนด้วยปัจจัยทางเศรษฐกิจมากกว่า แต่ ฆูเลน เป็นคนที่ชัดเจน เขามีความสุขที่นี่กับเซบีญา แถมยังบอกด้วยว่าคงหางานที่ดีกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว” คาสโตร กล่าวผ่าน Cadena SER.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

สเปอร์สทอตแนม ฮอตสเปอร์พรีเมียร์ลีกฆูเลน โลเปเตกีเซบีญาโฆเซ คาสโตรลาลีกาข่าวฟุตบอลไก่เดือยทอง

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้