หน้าแรกแกลเลอรี่

เนื้อหอมจริง "อาร์เซนอล-เอฟเวอร์ตัน" รุมล่าห้องเครื่องร่วมลีก

เนื้อหอมจริง "อาร์เซนอล-เอฟเวอร์ตัน" รุมล่าห้องเครื่องร่วมลีก

ไทยรัฐออนไลน์

7 พ.ค. 2564 19:30 น.

เรียกได้ว่าเนื้อหอมจริงๆ เมื่อมีข่าวว่า 2 ทีมดังจากแดนผู้ดีอย่าง "อาร์เซนอล" และ "เอฟเวอร์ตัน" สนใจที่คว้าตัว "ซานเดอร์ เบอร์เก" แข้งจาก "เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด"

วันที่ 7 พ.ค. 64 "ปืนใหญ่" อาร์เซนอล และ "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน 2 ทีมดังจาก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าว ให้ความสนใจที่จะเดินหน้าคว้าตัว ซานเดอร์ เบอร์เก กองกลางตัวรับอนาคตไกลชาวเบลเยียมจาก "ดาบคู่" เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด มาร่วมทีม จากการรายงานของ สกาย สปอร์ต สื่อชื่อดัง

ข่าวแนะนำ

เป็นที่เข้าใจกันว่า ซานเดอร์ เบอร์เก ย้ายจาก เกงค์ ในลีกเบลเยียม มาสู่ "ดาบคู่" เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด เมื่อช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมาด้วยค่าตัว 22 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 952 ล้านบาท พร้อมรับเสื้อหมายเลข 32 ซึ่งตัวเขาถือว่าโชว์ฟอร์มได้ดีจนไปเตะตาหลายรวมถึง 2 ทีมดังกล่าวข้างต้นด้วย

ทั้งนี้มีการระบุว่า ซานเดอร์ เบอร์เก วัย 23 กะรัต มีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ราวๆ 35 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 1,515 ล้านบาท ซึ่งคาดว่าเงินก้อนดังกล่าวไม่เกินความสามารถของสองทีมดังกล่าวแน่นอน

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกล่าสุดโปรแกรมพรีเมียร์ลีกอาร์เซนอลเอฟเวอร์ตันเชฟฟิลด์ ยูไนเต็ดข่าวฟุตบอลซานเดอร์ เบอร์เก

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้