หน้าแรกแกลเลอรี่

คุ้มมั้ยแฟนผี “เรอัล มาดริด” อาจส่ง “อาซาร์ด” สลับขั้วสตาร์แมนยูฯ

คุ้มมั้ยแฟนผี “เรอัล มาดริด” อาจส่ง “อาซาร์ด” สลับขั้วสตาร์แมนยูฯ

ไทยรัฐออนไลน์

บันทึก
1 พ.ค. 2564 23:58 น.

มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ชื่อดัง เผย “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด อาจส่ง เอเดน อาซาร์ด ย้ายทีมสลับขั้วกับหนึ่งในสตาร์ดังของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็เป็นได้

วันที่ 1 พ.ค. 64 มิโน ไรโอลา เอเย่นต์ชื่อดังแห่งวงการลูกหนัง ระบุ มีความเป็นไปได้ที่ “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน จะส่ง เอเดน อาซาร์ด ปีกทีมชาติเบลเยียม ไปแลกตัวกับ พอล ป็อกบา กองกลางทีมชาติฝรั่งเศสชุดคว้าแชมป์ฟุตบอลโลก 2018 ของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งเป็นนักเตะในความดูแลของเขา

สำหรับ ป็อกบา วัย 28 ปี จะหมดสัญญากับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สิ้นเดือนมิถุนายน ปี 2022 และยังไม่มีความคืบหน้าเกี่ยวกับการต่อสัญญาฉบับใหม่แต่อย่างใด ส่งผลให้เขามักจะมีข่าวพัวพันกับ เรอัล มาดริด อยุ่เป็นระยะ ขณะที่ ป็อกบา กับ ซีเนดีน ซีดาน ผู้จัดการทีมเรอัล มาดริด ก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่ได้ปิดโอกาสเรื่องการร่วมงานกันในอนาคต ซึ่งล่าสุด ไรโอลา ในฐานะเอเย่นต์ของ ป็อกบา เชื่อว่าการย้ายทีมของ ป็อกบา ไปสู่ถิ่นราชันชุดขาวสามารถเกิดขึ้นได้ และบางที เรอัล มาดริด อาจขอสลับตัว อาซาร์ด กับ ป็อกบา

ไรโอลา กล่าวว่า “สำหรับ พอล ป็อกบา การไปเล่นกับ เรอัล มาดริด เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจอยู่เสมอ เพราะพวกเขามี ซีเนดีน ซีดาน ซึ่งเป็นฮีโร่ในวัยเด็กของป็อกบา ผมคิดว่าไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้ คุณต้องมีความยืดหยุ่นในการคิดถึงความเป็นไปได้ทั้งหมด จะเกิดอะไรขึ้นถ้าพรุ่งนี้ เรอัล มาดริด ต้องการแลกตัว เอเดน อาซาร์ด กับ ป็อกบา ผมแค่ยกตัวอย่างนะ แต่ถ้าทุกฝ่ายเห็นพ้อง ทำไมมันจะเกิดขึ้นไม่ได้ล่ะ”

วิดีโอแนะนำ

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว
05:29

แฉตำรวจหญิง อ้างเป็นเมีย ส.ว. ทารุณทหารหญิงรับใช้ จมูกหัก ช้ำทั้งตัว