หน้าแรกแกลเลอรี่

ซูเปอร์ลีกทำพิษ “เอ็ด วูดเวิร์ด” ตัดสินใจลาออก แมนยูฯ แล้ว

ซูเปอร์ลีกทำพิษ  “เอ็ด วูดเวิร์ด” ตัดสินใจลาออก แมนยูฯ แล้ว

ไทยรัฐออนไลน์

21 เม.ย. 2564 02:53 น.

สื่ออังกฤษระบุ เอ็ด วูดเวิร์ด รองประธานฝ่ายบริหารของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมก้าวลงจากตำแหน่งสิ้นปี 2021 นี้

วันที่ 21 เม.ย. 64 บีบีซี สื่อดังของอังกฤษ รายงานว่า เอ็ด วูดเวิร์ด รองประธานฝ่ายบริหารของ “ปิศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เตรียมอำลาถิ่นโอลด์ แทรฟเฟิร์ด สิ้นปี 2021

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เป็นหนึ่งใน 6 สโมสรของพรีเมียร์ลีกที่เตรียมเข้าร่วมศึกยูโรเปียน ซูเปอร์ลีก รายการใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต โดยมี 20 ทีมทั่วทวีปมาฟาดแข้ง ซึ่งก็จะแยกตัวออกมาเตะกันเองแทนการเข้าร่วม ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก กับ ยูโรปาลีก ที่อยู่ในความดูแลของ สหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) อย่างไรก็ตามล่าสุดดูเหมือนว่ามีหลายทีมเตรียมที่จะทยอยถอนตัวกันแล้ว รวมถึง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และเชลซี

ทั้งนี้ รายงานล่าสุดจาก บีบีซี สื่อน่าเชื่อถือแดนผู้ดี ระบุว่า เอ็ด วูดเวิร์ด จะก้าวลงจากตำแหน่งรองประธานฝ่ายบริหารของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สิ้นปีนี้ หลังจากมีส่วนในการนำพาสโมสรเข้าร่วมศึกยูโรเปียน ซูเปอร์ลีก จนทำให้โดนวิจารณ์อย่างหนัก โดย วูดเวิร์ด วัย 49 ปี เข้ามารับงานตำแหน่งดังกล่าวตั้งแต่ปี 2012.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนยูข่าวแมนยูแมนยูล่าสุดแมนยูวันนี้เอ็ด วูดเวิร์ดยูโรเปียนซูเปอร์ลีกEuropean Super LeagueESLSuper Leagueซูเปอร์ลีกซุปเปอร์ลีกยูโรซุปเปอร์ลีกยูโรเปียน ซูเปอร์ ลีกยูโรเปียน ซูเปอร์ลีกพรีเมียร์ลีกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้