หน้าแรกแกลเลอรี่

รื้อไฟล์เก่า "คลอปป์" หวนล่าแนวรับลีกกัลโช่ฯ ขันแนวรับช่วงซัมเมอร์

รื้อไฟล์เก่า "คลอปป์" หวนล่าแนวรับลีกกัลโช่ฯ ขันแนวรับช่วงซัมเมอร์

ไทยรัฐออนไลน์

6 มี.ค. 2564 08:00 น.

"เยอร์เกน คลอปป์" นายใหญ่ "ลิเวอร์พูล" ตกเป็นข่าว หวนกลับไปให้ความสนใจในตัวของแนวรับลีกแดนมักกะโรนีของ "นาโปลี" อย่าง "คาลิดู คูลิบาลี" มาร่วมขันแนวรับในช่วงซัมเมอร์

วันที่ 6 มี.ค. 64 เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมชาวเยอรมันของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ตกเป็นข่าว หวนกลับไปให้ความสนใจในตัว คาลิดู คูลิบาลี ปราการหลังคนสำคัญชาวเซเนกัลของ "อัซซูรา" นาโปลี สโมสรชั้นนำจาก กัลโช เซเรีย อิตาลี มาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ จากการรายงานของ Sport Bild สื่อชื่อดัง

ก่อนหน้านี้ ยอดทีมแห่งถิ่นแอนฟิลด์ เคยแสดงความสนใจในตัว คาลิดู คูลิบาลี มาก่อนแต่ทว่าจากการที่สโมสรต้นสังกัดของนักเตะตั้งราคาไว้ค่อนข้างสูงนั่นจึงทำให้พวกเขาไม่ยอมเดินหน้าสู้ราคาต่อ โดยที่ในช่วงตลาดซื้อขายนักเตะรอบสองทีมก็เพิ่งไปคว้าตัว เบน เดวีส์ มาจาก เปรสตัน นอร์ธเอนด์ และ โอซาน คาบัค มาจาก ชาลเก 04 แต่กระนั้นเป็นที่เชื่อกันว่าเป็นการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้ามากกว่า

ล่าสุดมีรายงานว่า ด้วยอายุอานามของนักเตะที่ปาเข้าไป 29 ปีแล้วบวกกับสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ทำให้ค่าตัวของนักเตะจะลดลงมาและนั่นมีโอกาสที่ดีลจะประสบความสำเร็จหากพวกเขาเดินหน้าอย่างจริงจัง

วิดีโอแนะนำ

ฉลองดับเบิลแชมป์! พ่อค้าสาวกเดอะค็อป ประกาศแจกข้าวเหนียวมะม่วง 300 กล่อง
03:46

ฉลองดับเบิลแชมป์! พ่อค้าสาวกเดอะค็อป ประกาศแจกข้าวเหนียวมะม่วง 300 กล่อง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง