หน้าแรกแกลเลอรี่

เฝ้ารอเวลา "คาบัค" หวังได้ร่วมงาน "ฟาน ไดค์" ในซีซั่นนี้

เฝ้ารอเวลา "คาบัค" หวังได้ร่วมงาน "ฟาน ไดค์" ในซีซั่นนี้

ไทยรัฐออนไลน์

4 มี.ค. 2564 16:23 น.

“โอซาน คาบัค” ยกย่อง “เวอร์จิล ฟาน ไดค์” ว่าเป็นไอดอลในสายลูกหนังที่ให้คำแนะนำต่างๆ มากมาย พร้อมแสดงความหวังว่า อยากมีโอกาสร่วมงานกันสักครั้งในฤดูกาลนี้

วันที่ 4 มี.ค.64 โอซาน คาบัค ถูกยืมตัวมาจากชาลเก 04 เมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมา พร้อมออปชันซื้อขาด 18 ล้านปอนด์ในช่วงซัมเมอร์ โดยลงสนามรับใช้พลพรรค “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ไปแล้ว 4 นัดในทุกรายการ

ซึ่งล่าสุดแนวรับวัย 20 ปี เผยว่า ได้รับคำแนะนำที่ดีมากมายจาก เวอร์จิล ฟาน ไดค์ รุ่นพี่ร่วมค่ายหงส์แดง พร้อมแสดงความหวังว่า อยากที่จะมีโอกาสจับคู่ร่วมงานกันสักครั้งในซีซั่นนี้

“ผมได้พบกับเขาแล้ว เขาคือนักที่ยอดเยี่ยมมาก ผมชอบพรสวรรค์ของเขานะ เขาช่วยเหลือผมอย่างมาก รวมถึงเคล็ดลับเกี่ยวกับฟุตบอลด้วย ตอนนี้เขากำลังอยู่ในช่วงฟื้นฟูร่างกาย และหวังว่าจะกลับมาได้ในเร็วๆ นี้ เพื่อที่เราจะได้ช่วยทีมในสนามด้วยกัน”

“ผมเฝ้ารอที่จะได้ร่วมงานกับเขา และเวอร์จิล (ฟาน ไดค์) ก็ให้คำแนะนำกับผมบางอย่าง เกี่ยวกับแนวทางการเล่นในทีมลิเวอร์พูล ถึงมันจะเป็นแค่เรื่องเล็กน้อย แต่แน่นอนว่ามันช่วยได้เมื่อคุณลงสนาม เพราะเขาเป็นคนที่มีประสบการณ์ ดังนั้นคำพูดของเขา จะมีคุณค่ากับผมมากเลยทีเดียว” คาบัค กล่าว

สำหรับ ลิเวอร์พูล มีคิวลงสนามในเกมนัดต่อไป ด้วยการพบกับ เชลซี ในคืนวันพฤหัสบดีนี้ เวลา 03.15 น.

วิดีโอแนะนำ

รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน
05:32

รถเก๋ง Vs รถเมล์หัวร้อน ปาดซ้าย-ขวา ขับจี้ท้ายให้หลบ ก่อนจอดลงมาทะเลาะวิวาทกันกลางถนน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง