หน้าแรกแกลเลอรี่

"คลอปป์" ชี้ ลิเวอร์พูล ยังไม่ได้แห่ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกย้อนหลัง ซัมเมอร์นี้

"คลอปป์" ชี้ ลิเวอร์พูล ยังไม่ได้แห่ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกย้อนหลัง ซัมเมอร์นี้

ไทยรัฐออนไลน์

26 ก.พ. 2564 21:58 น.

เยอร์เกน คลอปป์ เชื่อ ลิเวอร์พูล จะยังไม่ได้ใช้รถแห่ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกย้อนหลัง ช่วงซัมเมอร์นี้ แม้รัฐบาลอังกฤษมีแผนปลดล็อกมาตรการโควิด-19

วันที่ 26 ก.พ. 64  เยอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีมลิเวอร์พูลให้สัมภาษณ์ในการแถลงความพร้อมก่อนเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ฤดูกาล 2020-2021 นัดที่ 26 ซึ่งจะบุกไปเยือน เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด ทีมอันดับสุดท้ายของตารางในวันอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์นี้

ข่าวแนะนำ

กุนซือชาวเยอรมันถูกผู้สื่อข่าวถามความเห็นว่า "หงส์แดง" จะมีโอกาสได้จัดขบวนแห่ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกรอบเมืองย้อนหลังหรือไม่ หลังจากได้แชมป์ลีกสูงสุดของอังกฤษเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปีเมื่อฤดูกาลแล้ว โดยเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา รัฐบาลเมืองผู้ดีเปิดเผยว่ามีแผนปลดล็อกทุกมาตรการที่ใช้ควบคุมการระบาดของโรคโควิด-19 ตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายนนี้

อย่างไรก็ตาม คลอปป์ ยังไม่ปักใจเชื่อว่าการจัดขบวนแห่ฉลองแชมป์พรีเมียร์ลีกรอบเมืองลิเวอร์พูลย้อนหลังในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งคาดว่าจะมีแฟนบอลจำนวนมากออกมารวมตัวและเบียดเสียดกันทั่วทุกพื้นที่ในเมืองจะได้รับอนุญาตหรือไม่ โดยก่อนหน้านี้ก็มีสาวก "เดอะ ค็อป" ราว 750,000 คนที่มาร่วมชมรถแห่ฉลองแชมป์ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก ฤดูกาล 2018-2019 

คลอปป์ ให้สัมภาษณ์ว่า "เมื่อถึงเวลาอันเหมาะสมที่จะคิดถึงเรื่องนี้ ผมจะปลดปล่อยอารมณ์อย่างเต็มที่แน่ แต่มันยังไม่ถึงเวลา ถ้าถามว่าเป็นไปได้หรือไม่ที่จะฉลองแชมป์ร่วมกับแฟนๆ ประมาณ 600,000-800,000 คนตามท้องถนนในช่วงซัมเมอร์นี้ ผมบอกเลยว่ายังมองไม่เห็นภาพนั้น บางทีผมอาจมองโลกในแง่ดีไม่พอ แต่ผมว่ามันยังไม่จำเป็นที่จะคิดถึงเรื่องนั้น"

ติดตาม โปรแกรมการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ที่นี่

ติดตาม ตารางคะแนนการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ที่นี่

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลพรีเมียร์ลีกแชมป์พรีเมียร์ลีกรถแห่ลิเวอร์พูลหงส์แดงเยอร์เกน คลอปป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้