หน้าแรกแกลเลอรี่

"ฮาเซนฮุตเทิล" คอตกหลังพ่ายยับ เร้าแข้งนักบุญเชิดหน้าสู้ต่อไป

"ฮาเซนฮุตเทิล" คอตกหลังพ่ายยับ เร้าแข้งนักบุญเชิดหน้าสู้ต่อไป

ไทยรัฐออนไลน์

3 ก.พ. 2564 08:15 น.

กุนซือใหญ่ของทีมนักบุญก้มหน้ารับสภาพ หลังโดนปิศาจแดงเปิดบ้านไล่ถลุงแบบไร้ปรานีถึง 9 ลูก พร้อมปลุกเร้าลูกทีมให้กลับมาตั้งหลักอีกครั้งโดยเร็วที่สุด

วันที่ 3 ก.พ.64 ความเคลื่อนไหวหลังจบเกมพรีเมียร์ลีก นัดกลางสัปดาห์ เกมที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดบ้านไล่ถลุง เซาแธมป์ตัน ไปแบบขาดลอย 9-0 เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา

หลังจบเกม ราล์ฟ ฮาเซนฮุตเทิล นายใหญ่ของทีมเซาแธมป์ตัน กล่าวว่า “มันเป็นความพ่ายแพ้ที่น่าสยดสยอง และเป็นเวลา 90 นาทีที่ค่อนข้างยาวนานในเกมพรีเมียร์ลีก ผมไม่สามารถช่วยทีมได้จากข้างสนาม เพราะไม่มีทางเลือกอื่นเลย ผมไม่มีผู้เล่นที่มีประสบการณ์อยู่บนม้านั่งสำรอง ทำให้เราไม่มีทางเลือกอื่นในเกมรับ เพื่อทำให้ทีมดีขึ้น”

นอกจากนี้ นายใหญ่ของทีมนักบุญยังกล่าวอีกว่า การแพ้ 9-0 เป็นครั้งที่สอง หลังเคยแพ้เลสเตอร์ ซิตี้ ในสกอร์เดียวกันเมื่อเดือนตุลาคมปี 2019 ยิ่งทำให้รู้สึกเจ็บใจมากขึ้นกว่าเดิม

“เราไม่ได้ต้องการผลการแข่งขันแบบนี้ เพื่อทำให้ทีมดีขึ้นกว่าเดิม ไม่ใช่ว่ามันจะรู้สึกเจ็บน้อยลง แต่ตรงกันข้าม มันยิ่งรู้สึกเจ็บมากกว่าเดิม เมื่อคุณแพ้ด้วยสกอร์นี้อีกครั้ง”

“มันเป็นผลการแข่งขันที่แย่มาก แต่เราสามารถกลับมาตั้งหลักได้อย่างรวดเร็ว หลังจากแพ้ 9-0 ครั้งแรก และเราจะทำแบบนั้นอีกครั้งหลังเกมนี้ ผมบอกคุณเลยว่าเราไม่ต้องการเจอสถานการณ์แบบนี้อีก แต่ถ้ามีอีกครั้ง คุณก็ต้องรับมือกับมันให้ได้” ฮาเซนฮุตเทิล กล่าว.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แมนยูข่าวแมนยูแมนยูล่าสุดพรีเมียร์ลีกราล์ฟ ฮาเซนฮุตเทิลเซาแธมป์ตันข่าวฟุตบอล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณอาจสนใจข่าวนี้