หน้าแรกแกลเลอรี่

"มาติป-ฟาบินโญ" เดี้ยงซ้ำ "คลอปป์" ชี้แข้งใหม่หงส์ต้องคนที่ใช่เท่านั้น

"มาติป-ฟาบินโญ" เดี้ยงซ้ำ "คลอปป์" ชี้แข้งใหม่หงส์ต้องคนที่ใช่เท่านั้น

ไทยรัฐออนไลน์

29 ม.ค. 2564 20:18 น.

กุนซือหงส์แดงเผย จะเซ็นสัญญากับแข้งป้ายแดงในช่วงเดือนมกราคมนี้ เฉพาะคนที่คิดว่าเหมาะสมกับทีมเท่านั้น แม้แข้งคนสำคัญในแนวรับจะเดี้ยงเพิ่มอีกรายก็ตาม

วันที่ 29 ม.ค.64 สำหรับ ฟาบินโญ ไร้ชื่อลงสนามช่วยทีมลิเวอร์พูล ในเกมนัดล่าสุดที่บุกไปกำราบ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ คาบ้าน 3-1 เนื่องจากโดนอาการบาดเจ็บเล่นงาน ขณะที่ โจเอล มาติป แข้งจอมเก๋าชาวแคเมอรูน ก็เดี้ยงเพิ่มจากเกมดังกล่าวเช่นกัน

ทำให้ผู้เล่นคนสำคัญในแนวรับทั้ง เวอร์จิล ฟาน ไดค์, โจ โกเมซ, โจเอล มาติป และ ฟาบินโญ ต่างไม่สามารถรับใช้ทีมได้ในช่วงราว 3-4 สัปดาห์นับจากนี้

แต่อย่างไรก็ตาม เยอร์เกน คลอปป์ ได้ออกมายืนยันแล้วว่า การเสริมแข้งใหม่เพื่อแก้วิกฤติแนวรับ อาจไม่เกิดขึ้นในช่วงเดือนมกราคมนี้ หากยังไม่สามารถเสาะหาผู้คนที่เหมาะสมกับทีมได้

“เรากำลังคิดถึงทุกๆ อย่าง เท่าที่คุณจะสามารถจินตนาการได้ และแน่นอนว่าเราคิดถึงสิ่งเหล่านั้นอยู่ตลอดเวลา แต่เราจะทำในสิ่งที่ถูกต้องเท่านั้น ผมไม่ใช่คนจุกจิกหรอกนะ (เรื่องการซื้อนักเตะ) แต่เราต้องพยายามหาผู้เล่นที่คิดว่าใช่เท่านั้น”

“เรามีผู้เล่นอีกหลายคน แต่ก็ยังไม่สามารถหานักเตะที่เชื่อใจได้ในแนวรับ สิ่งที่เกิดขึ้นกับเรากองหลังของเรามันแทบไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ” กุนซือหงส์แดง กล่าว.

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลิเวอร์พูลliverpoolข่าวลิเวอร์พูลหงส์แดงพรีเมียร์ลีกเยอร์เกน คลอปป์โจเอล มาติปฟาบินโญข่าวฟุตบอล

วิดีโอแนะนำ

คุณพ่อสายอำ ปลอบใจลูก "ผู้หญิงอะ ไม่ตายก็หาใหม่ได้ เชื่อพ่อ"
04:55

คุณพ่อสายอำ ปลอบใจลูก "ผู้หญิงอะ ไม่ตายก็หาใหม่ได้ เชื่อพ่อ"

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    คุณอาจสนใจข่าวนี้