หน้าแรกแกลเลอรี่

"เนวิลล์" วิเคราะห์ถึงโอกาสคว้าแชมป์ "พรีเมียร์ลีก" 3 ทีมดัง

"เนวิลล์" วิเคราะห์ถึงโอกาสคว้าแชมป์ "พรีเมียร์ลีก" 3 ทีมดัง

ไทยรัฐออนไลน์

18 ม.ค. 2564 14:45 น.

"แกรี เนวิลล์" กูรูลูกหนังชื่อดัง ออกมาวิเคราะห์ถึงโอกาสในการคว้าแชมป์ "พรีเมียร์ลีก" ของ 3 ทีมดัง อย่าง ลิเวอร์พูล, แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

วันที่ 18 ม.ค. 64 แกรี เนวิลล์ กูรูลูกหนังชื่อดัง ออกมาวิเคราะห์ถึงโอกาสในการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ของ 3 ทีมดัง อย่าง "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล, "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ และ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้

ล่าสุด แกรี เนวิลล์ ออกมากล่าวว่า "ด้วยความสัตย์จริง โอกาสในการคว้าแชมป์ พรีเมียร์ลีก ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ผมว่ามีไม่มากนะ เพราะ ลิเวอร์พูล และ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ยังเป็นสองทีมที่ดีที่สุดในลีกนี้อยู่ ซึ่งโอกาสนิดเดียวของทีม โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ นั้นมันขึ้นอยู่กับปัจจัยบางอย่าง เช่น พอล ป็อกบา จะต้องโชว์ฟอร์มสุดยอดต่อไปอีกราวๆ 2-3 เดือน"

"เพราะตอนนี้เขามีความมั่นใจและความเย่อหยิ่งทะนงตัวในทิศทางที่ดี เขาคิดว่าเขาต้องลงเล่นเกมใหญ่ เขาคิดว่าเขาควรเป็นแชมป์ หรือการคิดว่าตัวเองเก่งที่สุดมันเป็นเรื่องสำคัญหากคุณมองไปถึงในการคว้าแชมป์ อย่าง 20 นาทีสุดท้ายในเกมล่าสุดที่ แอนฟิลด์ ผมรู้สึกว่าทีมของ โอเล กุนนาร์ โซลชาร์ ขาดอะไรบางอย่าง มันเป็นเรื่องที่อาจจะไม่มากอะไร แต่ผมรู้สึกว่าสิ่งนี้แหละมันมีส่วนขัดขวางไม่ให้พวกเขาเป็นแชมป์".

# แท็กที่เกี่ยวข้อง

แกรี เนวิลล์ลิเวอร์พูลแมนยูแมนซิตี้พรีเมียร์ลีกตารางคะแนนพรีเมียร์ลีกโปรแกรมพรีเมียร์ลีกข่าวฟุตบอล

คุณอาจสนใจข่าวนี้