หน้าแรกแกลเลอรี่

เอเย่นต์ "โอซิล" ยังอุบไต๋ แม้มีข่าวจ่อโยกซบเฟเนร์บาห์เช

เอเย่นต์ "โอซิล" ยังอุบไต๋ แม้มีข่าวจ่อโยกซบเฟเนร์บาห์เช

ไทยรัฐออนไลน์

7 ม.ค. 2564 15:40 น.

ตัวแทนของ “เมซุต โอซิล” ยังอุบไต๋ปิดปากเงียบ แม้จะมีข่าวว่าตกลงเงื่อนไขเตรียมโยกไปค้าแข้งกับสโมสรชั้นนำในลีกตุรกีแล้วก็ตาม

วันที่ 7 ม.ค.64 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา สื่อทั้งในอังกฤษและตุรกีต่างรายงานไปในทิศทางเดียวกันว่า เมซุต โอซิล ได้ตกลงเงื่อนไข 3 ปีครึ่ง เพื่อย้ายไปอยู่กับเฟเนร์บาห์เชเรียบร้อยแล้ว ในช่วงเดือนมกราคมนี้ โดยได้รับค่าเหนื่อยราว 4.5 ล้านปอนด์ต่อปี แต่กลับไม่มีการยืนยันใดๆ อย่างเป็นทางการ จากทั้งสโมสรและตัวแทนของนักเตะ

กระทั่งล่าสุด ดร.เออร์กุต โซกุต เอเย่นต์ส่วนตัวของ เมซุต โอซิล ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อดังอย่าง ESPN ว่า “เราไม่ได้รับอนุญาตให้เจรจาได้ก่อนวันที่ 1 มกราคม ดังนั้นตอนนี้เราเพิ่งเริ่มต้นมองหาตัวเลือก และและรายละเอียดที่ส่งเข้ามาเท่านั้น”

“ผมยังไม่สามารถพูดคุยกับสโมสรอื่นได้โดยตรง เพราะมันเป็นเรื่องที่ไม่มืออาชีพเท่าไร แต่โดยทั่วไปแล้วเมื่อเหลือสัญญาอีก 6 เดือน มันไม่ใช่เรื่องผิดปกติอะไร ที่เราจะพูดคุยกับคนที่เกี่ยวข้อง และพยายามหาทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ เมซุต โอซิล”

“บางทีเขาอาจจะอยู่กับอาร์เซนอลต่อไปจนถึงซัมเมอร์ คุณไม่มีทางรู้หรอกว่า อะไรจะเกิดขึ้นบ้างในโลกฟุตบอล สิ่งต่างๆ สามารถเปลี่ยนแปลงได้รวดเร็ว ในตอนนี้เรากำลังพิจารณาตัวเลือกทั้งหมดสำหรับในช่วงเดือนมกราคมนี้ รวมถึงในช่วงซัมเมอร์ด้วย”

“ถ้าเราต้องการย้ายออกในช่วงเดือนมกราคม ผมก็จะต้องคุยกับอาร์เซนอลก่อน แต่ถ้าเป็นในช่วงซัมเมอร์ก็ไม่จำเป็น นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นในอีก 7-10 วันข้างหน้า ซึ่งอาจจะมีความชัดเจนขึ้นอีกเล็กน้อย ตอนนี้ตลาดซื้อขายเปิดแล้ว และสิ่งต่างๆ ก็สามารถเกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็ว” ตัวแทน โอซิล กล่าว

ทั้งนี้นอกจาก เฟเนร์บาห์เช แล้ว ยังมีชื่อของ ดีซี ยูไนเต็ด ทีมดังแห่งเมเจอร์ลีก ที่พร้อมยื่นข้อเสนอแย่งตัว เมซุต โอซิล ไปร่วมทัพในช่วงเดือนมกราคมนี้ด้วยเช่นกัน.

วิดีโอแนะนำ

“ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
03:08

“ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง